Thang máy kính đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư cũng như các gia đình tại Việt Nam hiện nay lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo về tính an toàn của người trong quá trình dùng, do 4 vách đều là kính và kết hợp với đó là công nghệ trục vít. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những mẫu thang máy kính đẹp nhất hiện nay nhé!

Thang máy kính là gì?

Thang máy kính hay còn được gọi là thang máy lòng kính, thang máy quán sát, khi đứng ở trong cabin của thang máy người dùng có thể nhìn được ra quan cảnh và các hoạt động ra diễn ra ở bên ngoài của thang máy.

Kết cấu xung quanh thang máy kính đều được làm bằng kính cường lực. Và loại thang máy này thường được những chủ đầu tư lựa cho dành cho những tòa nhà cao ốc, khu trung tâm thương mại, các công ty lớn,…. bởi nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng sự độc lạ và tạo nên sự đẳng cấp sang trọng cho công trình.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sự sang trọng, tiện nghi khu dùng thang máy lồng kính. Thì dòng thang máy kính này còn giúp cho người dùng có cảm giác an toàn hơn khi nhìn được mọi thứ bên trong khi đang vận hành. Đặc biệt đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có chứng sợ không gian kín. Với lớp kính trong suốt sẽ giúp cho người dùng có thể nhìn ra bên ngoài mang đến cảm giác an tâm hơn khi di chuyển qua lại giữa các từng với nhau.

Những mẫu thang máy kính đẹp nhất hiện nay

Hiện nay thang máy kính có 4 mẫu chính bao gồm:

Mẫu thang máy kính tròn

Thang máy kính tròn hiện có 2 dạng là thang máy kính liên doanh và nhập khẩu. Thang máy kính tròn có đa dạng tải trọng từ thang máy kính gia đình cho đến thang máy kính tải khách từ 150kg đến 1000kg.

Mẫu thang máy kính đẹp tròn
Mẫu thang máy kính đẹp tròn

Ưu điểm

Thang máy kính tròn sử dụng động cơ thủy lực và trục vít nên sẽ có tốc độ vận hành vừa phải và đảm bảo sự an toàn khi dùng.

Đặc biệt là khi lắp thang máy kính tròn gần như không cần đến hố pít, dù có cũng chỉ cần sâu 50mm.

Nếu như những loại thang máy tiêu chuẩn yêu cầu kích thước với chiều cao tầng trên cùng lớn thì đối với thang máy kính tròn chỉ yêu cầu chiều cao khoảng 2,3 đáp ứng được tiêu chuẩn của kích thước.

Thời gian bảo hành và bảo trì của thang máy lâu thường lên đến 2 năm.

Nhược điểm 

Ngoài những ưu điểm vượt trội ra thì thang máy kính tròn cũng không tránh được những nhược điểm như bất kỳ các sản phẩm khác. Những nhược điểm của thang chỉ mang tính khách quan từ người dùng đó là đối với người sợ độ cao khi nhìn ra không  gian bên ngoài qua thang máy kính tròn sẽ hơi bất tiền và việc dùng cabin vách kính sẽ dễ bị bụi bẩn và cần vệ sinh thường xuyên.

Mẫu thang máy lồng kính vuông 

Mẫu thang máy kính đẹp lồng vuông
Mẫu thang máy kính đẹp lồng vuông

Thang máy kính lồng vuông có cấu tạo bởi cabin có 4 cách kính bằng phẳng trong suốt và cũng có 2 loại là nhập khẩu và liên thang. Về ưu và nhược điểm của loại thang máy này cũng như thang máy kính tròn.

Mẫu thang máy kính bán nguyệt

Đây là loại thang máy được thiết kế đặc biệt với dạng vách kính bán nguyệt và được dùng phổ biến tại các tòa nhà cao tầng. Có độ an toàn cực tốt và thiết kế sắc nét, tính tế quý phái.

Mẫu thang máy kính đẹp
Mẫu thang máy kính đẹp

Mẫu thang máy lồng kính lục giác

Mẫu thang máy lồng kính dạng lục giác được thiết kế vách kính lục giác. Đây là lại thang có tải trọng từ 450kg đến 1600kg và tốc độ vận hành của thang từ 45m/phút cho đến 105m/phút cho hành trình dài lên đến 60m.

Mẫu thanh máy kính đẹp
Mẫu thanh máy kính đẹp

Những mẫu thang máy kính đẹp đều mang nét tinh tế và mới lạ. Việc thiết kế cabin bằng vách kính trong suốt với nhiều dạng khác nhau sẽ tăng thêm tính linh hoạt. So với các loại thang máy dùng cabin kín thì thang máy lồng kính với độ trong suốt của kính giúp thang máy trở nên đẳng cấp và thu hút những người xung quanh.

Kết luận 

Như vậy bài viết trên Thang Máy ABC đã điểm qua 4 mẫu thang máy kính đẹp dành cho khách hàng tham khảo. Nếu như khách hàng quan tâm đến bất kỳ mẫu thang máy kính đẹp nào thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Xem thêmThang máy kính

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat