Bảo hành thang máy

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA THANG MÁY 

Tại thang máy ABC, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy chăm sóc khách hàng sau bán hàng được đặt lên hàng đầu hàng đầu với chi phí giá bảo trì thang máy tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực để phục vụ các yêu cầu của bạn.

Bảo hành bảo trì bảo dưỡng thang máy
Bảo hành bảo trì bảo dưỡng thang máy

Bảo trì bảo dưỡng thang máy định kỳ

Thang máy ABC với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy trực xử lý sự cố miễn phí và chúng tôi cam kết trong vòng 1h có mặt xử lý các lỗi kỹ thuật kể từ thời điểm nhận được thông báo. Thang máy có sự cố chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có tư chất và trách nhiệm phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.

Định kỳ mỗi tháng thang máy được bảo trì bảo dưỡng 1 lần đảm bảo hệ thống thang máy hoạt động AN TOÀN và phát hiện xử lý các lỗi hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng thang máy. 

Bảo hành trực xử lý sự cố

Thang máy trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết sửa chữa thay thế phụ tùng hỏng hóc miễn phí, trực sự cố 24/7.

Thời gian bảo hành chất lượng sản phẩm: căn cứ vào quy định của nhà nước đối với sản phẩm thang máy là 12 tháng.

Cam kết đào tạo kỹ thuật

Thang máy ABC cam kết đào tạo miễn phí cho quý khách nhân viên kỹ thuật xử lý cứu hộ tại hiện trường, hoạt động vận hành hệ thống thang máy cơ bản nếu quý khách có yêu cầu. Số nhân viên kỹ thuật xử lý hiện trường do quý khách quyết định.

Thang máy ABC nhận ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thang máy sau khi hết thời gian bảo hành.

Thang máy ABC hận hạnh phục vụ quý khách!