THANG MÁY TẢI HÀNG

THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang máy tải hàng

Thang máy TảI HÀNG

Thang máy tải hàng giá tốt

Thang máy ABC là một trong những nhà sản xuất thang máy tải hàng tốt nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thang máy chở hàng, công ty chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp, lắp đặt đầy đủ, đa dạng các loại thang máy tải hàng cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp, tư vấn giúp quý khách đưa ra các giải pháp, phương án thiết kế kỹ thuật khác nhau phù hợp với kích thước giếng thang khác nhau cho từng mục đích sử dụng. Công ty thang máy ABC sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng (SMR) có phòng máy, Thang máy tải hàng (MRL) không phòng máy và hơn thế nữa.

Để đáp ứng nhu cầu cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất lớn nhỏ – chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thang máy tải hàng công nghiệp sản xuất theo kích thước may đo thực tế, giúp quý khách có được sản phẩm thang tải hàng đúng yêu cầu

Là một nhà sản xuất thang máy chở hàng chuyên nghiệp, công ty ABC đã cung cấp dịch vụ cho hơn 64 tỉnh thành trên cả nước và hoàn thành hơn 1.000 dự án. Các bộ phận chính được cấu hình từ các linh kiện hàng đầu tại thế giới.

Hệ thống động cơ và tủ điều khiển trung tâm trước khi đưa vào sử dụng sẽ được vận hành kiểm tra chất lượng đồng bộ tại nhà máy, đảm bảo hoạt động vận hành ổn định.

Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn ngay bây giờ!

ICO nguon dien

01 Pha 220V-50HZ

ICO Tai trong 500

Tải trọng tối đa

ICO Vi Tri

Trong nhà

ICO nguoi khuyet tat

Người khuyết tật

ICO thang may cho gia dinh

Thang gia đình

Certificate of Origin

Xuất xứ

ICO nguon dien

01 Pha 220V-50HZ

ICO Tai trong 500

Tải trọng tối đa

ICO Vi Tri

Trong nhà

ICO nguoi khuyet tat

Người khuyết tật

ICO thang may cho gia dinh

Thang gia đình

Certificate of Origin

Xuất xứ Italia

thang máy tải hàng là gì ? Kinh nghiệm chọn mua thang máy chở hàng

Thang máy tải hàng tiếng anh là Freight elevator là một trong những hệ thống cơ khí tốt nhất trong các khu công nghiệp, nhà xưởng lớn giúp con người di chuyển máy móc, hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc những sản phẩm thiết yếu khác từ tầng này sang tầng khác. Một nhà xưởng có trang bị thang máy tải hàng, giúp công nhân dễ dàng di chuyển máy móc, hàng hóa có trọng lượng lớn từ tầng này sang tầng khác. Công nhân không phải vận chuyển bê vác thủ công hoặc thuê các đơn vị vận chuyển bằng cần cẩu xe nâng tiết kiêm thêm chi phí cho việc di chuyển hàng hóa giữa các tầng.

Công suất và tải trọng của Thang máy tải hàng ABC là bao nhiêu?

Sử dụng thang máy tải hàng, quý khách có thể di chuyển khối lượng chỉ khoảng 05 kg đến 5000 kg  từ tầng này sang tầng khác một cách dễ dàng. Với hệ thống thang tải hàng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian công nhân trong nhà máy khi cần vận chuyển hàng có thể đặt tất cả các sản phẩm, hàng hóa, vật liệu nặng vào cabin dễ dàng và hệ thống sẽ di chuyển bất kỳ tầng nào Quý khách muốn. Đây là sản phẩm thang máy tốt nhất cho các công trình nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, khách sạn, bệnh viện, kho xưởng, siêu thị. Tải trọng tiêu chuẩn của thang máy tải hàng ABC là 1600kg đến 5000kg. với kích thước cabin tiêu chuẩn 2700x5500x2300mm và 3000x8000x2300mm. Thang chở hàng có phòng máy và không có phòng máy có kích thước giếng thang khác nhau, tốc độ tiêu chuẩn 0.5 m/s. Là một nhà sản xuất thang máy tải hàng An toàn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng Bền bỉ và dịch vụ chăm sóc Chuyên nghiệp. thang may tai hang 1 1 1

Làm thế nào để chọn đúng thang máy tải hàng vận chuyển hàng hóa đúng nhu cầu?

Hệ thống thang đặc chủng này thường được thiết kế tại các vị trí thuận tiên, xe tải hoặc xe nâng có thể di chuyển tới giúp cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Mục đích chính của loại thang máy này là vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn. Thông thường tốc độ của loại thang máy này chậm hơn nhiều so với các loại khác! Mục đích chính là đảm bảo sản phẩm không bị hư hại khi di chuyển từ tầng này sang tầng khác.

  • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng tải trọng thang máy tải hàng theo quy mô từng công trình, nhà máy: Đối với các công trình nhỏ có diện tích và hàng hóa không lớn chọn thang tải hàng có tải trọng 200kg – 1600Kg. Ngược lại đối với các nhà máy tòa nhà lớn, thiết bị hàng hóa lớn quý khách tham khảo các thang tải hàng có tải trọng từ 3000Kg – 5000Kg
  • Xác định theo kinh phí: Nếu kinh phí không lớn, Quý khách có thể chọn thang máy tải hàng 1600kg cấu hình tiêu chuẩn (Sử dụng vật liệu thép phun sơn cho vách cabin và cửa tầng); nếu ngân sách đủ, Quý khách có thể chọn thang máy tải hàng 5000kg, trang trí inox sọc nhuyễn, các tấm chắn chống va đập an toàn, sàn khử tĩnh điện.
  • Xác định theo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng: Nếu Quý khách yêu cầu chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt, Quý khách có thể chọn sản phẩm có thương hiệu nếu Quý khách không quan tâm đến giá cả. Nếu Quý khách quan tâm nhiều hơn đến giá cả, lựa chọn thang máy tải hàng giá rẻ có chất lượng dịch vụ thấp hơn.
Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

Các loại thang máy tải hàng là gì?

Theo phân loại của máy, nó được chia thành thang chở hàng không phòng máy và thang chở hàng có phòng máy, thang tải hàng tải trọng lớn và thang máy tải hàng mini tải trọng nhỏ, thang tời hàng. Thang tải hàng không phòng máy toàn bộ hệ thống động cơ tủ điện đặt trong giếng thang. Thang tải hàng có phòng máy hệ thống động cơ tủ điều khiên đặt tại phòng kỹ thuật trên đỉnh giếng thang. Tùy theo động cơ chính có hộp số hay không, nó được chia thành thang máy tải hàng có hộp số và thang máy tải hàng không hộp số. Mỗi loại thang tải hàng đều có những lợi ích khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết về thang tải hàng và loại của nó, Quý khách cần chọn nhà sản xuất có uy tín, có giấy phép và chi tiết xác thực phù hợp. Theo vật liệu thang, thông thường thang máy tải hàng sử dụng inox sọc nhuyễn cho cabin và cửa tầng hoặc vật liệu thép phun sơn tĩnh điện. Một số công trình đặc thù như nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp,bệnh viện, khách sạn thường sử dụng vật liệu cho bằng Inox sọc nhuyễn. Quý khách có thể chọn vật liệu thang theo nhu cầu và yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng tùy chỉnh chất liệu thang rất đơn giản. Theo cách vận hành và cấu tạo loại thang, nó được chia thành thang máy chở hàng thủy lực và thang máy chở hàng bằng lực kéo (Động cơ cáp kéo kết hợp đối trọng). Tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của công trình, Quý khách chọn thang tải hàng theo đúng công năng. Mỗi công trình, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp đều có yêu cầu kích thước thang, công năng mục đích sử dụng sẽ có thông số kỹ thuật riêng đáp ứng. Vì vậy, hãy lựa chọn thang máy tải hàng theo mục đích từng công trình! Trong mọi trường hợp, với tư cách là nhà sản xuất thang máy tải hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách sản phẩm an toàn, bền bỉ, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

Ưu điểm của Thang máy chở hàng ABC là gì? Nếu Quý khách đang tìm kiếm một hệ thống thang máy tải hàng chất lượng vượt trội, Quý khách có thể tham khảo sản phẩm hệ thống thang ABC. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thang máy tốt nhất, với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm. Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của Quý khách sau đó các kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế theo yêu cầu của Quý khách. Sau khi chúng tôi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách đề xuất phương án phù hợp, nếu Quý khách chấp thuận chúng tôi sẽ gửi báo giá thang máy tải hàng theo yêu cầu của quý khách. Sau khi Quý khách chấp thuận báo giá đi đến ký kết hợp đồng cung cấp lắp đặt thang máy, Quý khách tạm ứng đặt cọc, thanh toán theo tiến độ của hợp đồng, sau đó chúng tôi bắt đầu đưa vào sản xuất.

Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

1. Giá cả cạnh tranh, thang máy ABC sẽ báo giá hợp lý nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi hy vọng đồng hành cùng quý khách xây dựng thương hiệu thang máy tốt, thu hút thêm nhiều khách hàng cùng hợp tác với chúng tôi. Do sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách một số chiết khấu bổ sung mà các công ty thang khác không thể đáp ứng cho Quý khách. Với đội ngũ chuyên gia luôn săn sàng phân tích, tính toán theo yêu cầu của Quý khách cũng như chi phí hợp lý và tiến độ sản xuất nhanh chóng. Chúng tôi đưa ra báo giá sau khi tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ quản lý, kỹ sư và đưa ra các giải pháp tối ưu. 2. Đảm bảo chất lượng, việc lựa chọn từng linh kiện, thành phần cấu tạo được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, quá trình sản xuất được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt, và mỗi linh kiện thang máy được kiểm tra bởi bộ phận giám sát chất lượng trước khi giao hàng, đảm bảo rằng linh kiện, thiết bị cấu thành hệ thống thang là chính xác trước khi giao hàng, đưa vào lắp đặt và vận hành sử dụng. 3. Dịch vụ trước và sau bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, rõ ràng trước khi đi đến ký kết hợp đồng. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, đồng thời cử các kỹ sư giàu kinh nghiệm đến hướng dẫn đào tạo cứu hộ tại công trình của khách hàng. 4. Ưu điểm thang máy tải hàng ABC: – Cấu tạo cabin chắc chắn, hệ thống vận hành bền bỉ; – Cửa mở rộng giúp vận chuyển lưu thông hàng hóa dễ dàng; – Tiêu thụ điện năng ít giảm chi phí vận hành ; – Lắp đặt dễ dàng; – Hệ thống cấu tạo cửa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu; Thang máy ABC với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Trực xử lý sự cố 24/7 giúp hệ thống vận hành không gián đoạn. Với quy trình sản xuất nhanh chóng, chi phí hợp lý giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thang máy tải hàng, thang máy chở hàng
Thang máy tải hàng, thang máy chở hàng

Chi phí lắp đặt Thang máy chở hàng là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt thang máy tải hàng được quyết định bởi các thông số kỹ thuật cụ thể. Như tải trọng, số tầng phục vụ, vật liệu, là loại thang có phòng máy hay không phòng máy sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, do đó chi phí sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng cần được tính toán theo các thông số cụ thể. Chúng tôi không thể có câu trả lời chính xác cho quý khách cần bao nhiêu chi phí cho việc lắp đặt thang máy tải hàng vì phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác nhau. Quý khách cần cân nhắc xem xét lựa chọn các đơn vị cung cấp thang uy tín, có dịch vụ hậu mãi tốt. Để sản xuất, cung cấp, lắp đặt thang máy tải hàng, công ty ABC luôn là đơn vị tiên phong trong ngành. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo thang. Tất cả các công nhân, kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo và biết cách xử lý yêu cầu, đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách. Dựa trên vị trí lắp đặt, sản phẩm, vật liệu, kích thước giếng thang và các yếu tố cần khác, chúng tôi sẽ tính toán giá cả và báo giá nhanh chóng. Ngoài ra với tư cách là nhà sản xuất thang máy tải hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cũng đưa ra những ưu đãi giá thành hấp dẫn cho việc cung cấp, lắp đặt và sản xuất thang tải hàng.

Thang máy tải hàng, thang máy chở hàng
Thang máy tải hàng

Những điều cần lưu ý và tiêu chí khi chọn mua lắp đặt thang máy tải hàng?

Hệ thống thang máy tải hàng là sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam, thang tải hàng thường được lắp đặt tại các nhà máy khu công nghiệp, bệnh viện, các tòa nhà đa năng, chung cư cao tầng. Thang máy tải hàng rất đa dạng, mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau tùy từng công trình sẽ có loại thang phù hợp. Để giúp quý khách chọn đúng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí công ty ABC chia sẻ một số tiêu chí và các lưu ý khi chọn mua hệ thống thang chuyên dụng này Thiết bị linh kiện thang máy tải hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Lưu ý đầu tiền khi quý khách chọn thang máy tải hàng có chất lượng tốt đó là các linh kiện chính cấu thành hệ thống thang như động cơ, tủ điều khiển cần phải có xuất xứ rõ ràng. Cần lựa chọn những sản phẩm linh kiện, động cơ, hệ thống điều khiển có thương hiệu lâu năm được được người tiêu dùng công nhận mới đảm bảo chất lượng, vận hành an toàn cho thang. Hiện nay tại thị trường Việt Nam một số thương hiệu thang được sử dụng nhiều như Fuji, Mitsu, Canny, Montanari … được người dùng công nhận về độ bền bỉ, chất lượng sản phẩm tốt.

Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

An toàn, hoạt động bền bỉ Thang máy tải hàng là hệ thống cơ khi tự động hiện đại liên quan trực tiếp đến an toàn của người sử dụng và hàng hóa thiết bị vì vậy trước khi hệ thống đưa vào vận hành cần được kiểm định an toàn chất lượng từ cơ quan nhà nước. Cơ quan chức năng kiểm định thang máy đảm bảo hệ thống thang tải hàng đáp ứng đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống phanh cơ, phanh điện chống vượt tốc, bộ cứu hộ tự động khi thang mất nguồn điện, chuông báo tải, các tấm chắn va đập, hệ thống rèm hồng ngoại,tính năng về tầng mặc định khi có hỏa hoạn v.v.. những tính năng trên đều có điểm chung là đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình vận hành. Thang máy tải hàng có vận hành bền bỉ, ổn đinh lâu dài không? là thắc mắc được nhiều quý khách đặt câu hỏi. Với một hệ thống thang được trang bị động cơ phù hợp kết hợp tủ điện từ các hãng sản xuất có thương hiệu đem đến hệ thống vận hành bền bỉ. Trong quá trình hoạt động các linh kiện tiêu hao như cáp tải, cáp tín hiệu chuyên dụng chất lượng tốt, đèn chiếu sáng loại LED, dầu bôi trơn được thay thế, bảo trì bảo dưỡng định kỳ cũng giúp thang máy tải hàng hoạt động ổn định tăng tuổi thọ

Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

Chọn thang máy tải hàng có tải trọng, tốc độ đúng công năng sử dụng Thang máy tải hàng rất đa dạng về tải trọng và tùy từng múc đích sử dụng quý khách chọn đúng loại có công năng phù hợp cho công trình giúp tiết kiệm chi phí, diện tích cho thang. Đối với khu công nghiệp có nhà xưởng lớn hoặc sản xuất hàng hóa có kích thước tải trọng cao thông thường các dòng thang có tải trọng từ 1600Kg – 5000Kg, tốc độ 0.5m/s là phù hợp. Đối với các tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện chỉ sử dụng chuyên chở đồ văn phòng, đồ dân dụng thang máy tải hàng với tải trọng từ 800Kg -1350Kg tốc độ 1.0m/s. Với các công trình như khách sạn, nhà hàng sử dụng chở đồ ăn, chăn ga cần thang có tải trọng từ 100Kg – 630Kg tốc độ 1.0m/s phù hợp với công năng. Nên chọn loại động cơ có thương hiệu như Canny, Fuji, Montanari, Mitsu, Sicor. Lưu ý chọn thang đúng công năng mục đích sử dụng không chọn thang có tải trọng quá lớn hoặc quá nhỏ gây rất nhiều phiền phức, lãng phí diện tích, điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động của tòa công trình. Vật liệu cho cabin, cửa tầng, sàn Thông thường vật liệu cho cabin và cửa tầng thang máy tải hàng được sử dụng chủ yêu là Inox sọc nhuyễn và thép phun sơn tĩnh điện khác với thang máy tải khách sàn cabin được ốp đá hoặc nhựa Pvc dòng thang này được trang bị sàn thép nháp trông trơn trượt, các vách cabin trang bị các tấm cao su chông va đập gây hỏng hóc vách. Ngoài ra một số thang máy tải thực phẩm yêu cầu vệ sinh vật liệu được chọn là inox sọc nhuyễn hoặc inox gương dễ vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Do là thang có thiết kế nhỏ chở thức ăn hoặc đồ nhẹ không được trang bị sàn thép nhám hay tấm an toàn nhưng được thiết kế chia làm nhiều ngăn và kích thước cửa được mở rộng tối đa. Thang may tai hang 6 Chất lượng vân hành an toàn thang máy chở hàng ABC có đảm bảo không? Là nhà sản xuất thang máy chuyên nghiệp, chúng tôi sản xuất thang máy tải hàng chất lượng cao theo kích thước và đa dạng cấu hình. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế chủ yếu để chở hàng hóa, vật liệu có khối lượng và trọng lượng lớn. Thang máy tải hàng ABC vận hành ổn định không rung lắc. Vì vậy, bất cứ khi nào Quý khách chuyển hàng nặng từ tầng này sang tầng khác trong hàng hóa luôn được vận chuyển luôn đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru khi sử dụng. Hệ thống thang tải hàng được thiết kế nút giữ cửa cứng luôn mở giúp vận chuyển hàng ra vào cabin một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn tạo ra các thang máy đa dạng câu hình từ động cơ đến tủ điều khiển, kích thước cabin, kích thước cửa tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách. Thang máy tải hàng ABC được trang bị các thiết bị an toàn, bộ điều tốc, phanh cơ, phanh điện, khóa cứng, bộ đệm giảm chấn và các bộ phận an toàn khác để đảm bảo sự vận hành an toàn của thang máy tải hàng. Các phụ tùng thay thế được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo rằng các các linh kiện thay thế luôn sẵn sáng. Với đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp định kỳ hàng tháng sẽ tiến hành bảo dưỡng thang máy tải hàng đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường, luôn trong tình trạng tốt nhất, ổn định nhất.

Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng

Tuổi thọ của thang máy tải hàng là bao lâu?

Tuổi thọ của hệ thống phụ thuộc vào công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị thường xuyên. Nếu một hệ thống thang được lắp đặt tốt, duy trì bảo trì bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thì tuổi thọ thang máy tải hàng có thể lên đến hàng chục năm hoặc cao hơn. Ngoài ra các thiết bị chính như động cơ và tủ điều khiển được cung cấp bởi các thương hiệu lớn được khẳng định trên thị trường cũng thể hiện được phần nào tuổi thọ của thang qua thương hiệu sản phẩm. Nguồn điện ổn định, sử dụng thang đúng cách đúng công năng cũng giúp thang máy tải hàng kéo dài tuổi thọ.

Thang máy tải hàng được áp dụng những công nghệ hiện đại gì?

Là một hệ thống thang được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất như động cơ thế hệ mới kết hợp bộ vi xử lý giúp tiết kiệm điện năng cho hoạt động sản xuất của nhà máy. Sở dĩ công ty ABC có thể trở thành một trong những nhà sản xuất thang máy tải hàng công nghiệp tốt nhất là vì chúng tôi luôn đưa ra những công nghệ cao đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi nhận ưu đãi tốt nhất cho thang máy tải hàng trong các tòa nhà hoặc khu công nghiệp. Yêu cầu báo giá của quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chính xác, đưa ra các giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. ① Thiết kế cabin rộng theo yêu cầu quý khách giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng. ② Sử dụng công nghệ cắt lazer, CnC và vật liệu inox, thép tấm chuyên dụng có độ bền cao đảm bảo cabin chắc chắn, bền bỉ. Ngoài ra cabin được trang bị tấm cao su chống va đập bảo vệ vách trong quá trình vận hành. ③ VVVF viết tắt (Variable Voltage Variable Frequency), là bộ điều khiển tốc độ vô cấp bằng cách thay đổi tần số điện áp giúp hệ thống thang máy vận hành êm ái, dừng tầng chính xác giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 40%. ④ Áp dụng hệ thống động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ mới nhất giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng ổn định, có thể thiết kế thang tải hàng có phòng máy hoặc không phòng máy. thang may tai hang 6

Cách bảo trì Thang máy tải hàng?

Việc bảo trì bảo dưỡng thang máy rất quan trọng giúp hệ thống vận hành ổn định việc sản xuất không gián đoạn. Nếu hệ thống không được bảo trì bảo dưỡng định kỳ thang không thể duy trì hoạt động chính xác an toàn. Đôi khi, có thể xảy ra tai nạn do thang không được bảo trì, phát hiện những lỗi tiềm ẩn mà không được khắc phục. Quý khách không cần phải lo lắng, là nhà sản xuất thang máy tải hàng có trách nhiệm. chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất giúp hệ thống thang máy tải hàng luôn hoạt động tốt. Trong trường hợp có sự cố khẩn cấp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn túc trực 24/7 luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi tổ chức đào tạo cứu hộ cho quý khách có thể chủ động xử lý ngay với các trường hợp lỗi nhỏ. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác về bảo trì thang máy tải hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trực tuyến 24/7 hỗ trợ Quý khách.

Cách sử dụng thang máy vận chuyển hàng hóa?

Quý khách không biết cách sử dụng thang máy tải hàng, chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề của Quý khách. Chúng tôi sẽ đào tạo kỹ thuật viên, sách hướng dẫn sử dụng cho quý khách. Quý khách sẽ vận hành hệ thống một cách dễ dàng. Quý khách cũng có thể gọi ngay cho đội ngũ ​​kỹ thuật viên của chúng tôi giải quyết bất kỳ loại câu hỏi nào của Quý khách liên quan đến sản phẩm.

Thiết bị và vật liệu được sử dụng trong thang máy tải hàng ABC là gì?

Thiết bị linh kiện và vật liệu chúng tôi sử dụng để chế tạo thang máy tải hàng là những vật liệu chuyên dụng như inox sọc nhuyễn hoăc thép phun sơn đảm bảo chất lượng, bền bỉ. Là loại hệ thống tải hàng chuyên dụng phải đảm bảo chắc chắn trong thiết kế, kết cấu thang giúp kiểm soát và đáp ứng được trọng lượng nặng của hàng hóa. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu chất lượng có độ bền cao. Thành phần chính của thang máy tải hàng là động cơ đầu kéo, tủ điều khiển, hệ thống cửa, cabin, đối trọng, ray dẫn hướng, dây cáp, dây tin hiệu. Toàn bộ linh kiện chính được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu lớn trong ngành sản xuất thang máy như Fuji, Montanari, Mitsubishi, Sicor…

Thang máy tải hàng, thang máy chở hàng
Thang máy tải hàng, thang máy chở hàng

Làm thế nào để kiểm soát chất lượng thang máy chở hàng?

Quy trình thiết kế: Kiểm soát kích thước qua bản vẽ. Quy trình sản xuất: Sản xuất theo đúng yêu cầu của bản vẽ và đáp ứng các quy định có liên quan. Chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát kiểm tra trong quá trình sản xuất thang máy cũng như lắp đặt. Nhóm kỹ sư giám sát sẽ phân tích kiểm tra các vấn đề liên quan sau đó theo báo cáo của họ, sẽ tiến hành sản xuất, lắp đặt. Quy trình đóng gói: Kiểm tra kỹ các thiết bị, linh kiện và nhật ký sản xuất, nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra lại chất lượng hệ thống thang trước khi đưa vào lắp đặt, vận hành. Đây là lý do Công ty Thang máy ABC trở thành nhà cung cấp thang máy tải hàng hàng đầu tại Việt Nam. Nhận ngay tư vấn, báo giá tốt trong thời gian sớm nhất Hotline: 0921.288.266 chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đến tận công trình đưa ra các giải pháp tư vấn khối lương tải trọng, công năng sử dụng một cách chính xác nhất, tránh lãng phí diện tích cũng như công suất sử dụng thang cho quý khách. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 493G Trương Định, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
  • Hotline: 0921 288 266
  • Email: thangmayabc@gmail.com
Thang máy gia đình giá tốt

Thang máy gia đình

Thang máy tải khách giá tốt

Thang máy tải khách

Thang máy kính gia đình giá tốt

Thang máy kính