Thang máy ABC

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ABC

Lời đầu tiên Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC gửi đến lời cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm thang máy công ty chúng tôi và rất hân hạnh sẽ được hợp tác lâu dài. Với phương châm hoạt động  A n toàn,  B ền bỉ,  C huyên nghiệp làm cảm hứng ABC là 3 ký tự cơ bản đầu tiên được chọn làm tên Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách niềm khát khao “cơ bản” phục vụ quý khách.  

Giới thiệu thang máy ABC

Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy hàng đầu Việt Nam.

Công ty thang máy ABC có đội ngũ kỹ sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tự tin đề xuất các giải pháp, cung cấp, lắp đặt thang máy đáp ứng đúng yêu cầu quý khách mong muốn về  sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Các sản phẩm của công ty bao gồm thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy kính quan sát, thang máy chở hàng, thang máy dịch vụ y tế, thang cuốn, thang cuốn băng tải bộ và các dịch vụ hỗ trợ thang máy như bảo trì bảo dưỡng, xử lý sự cố 24/7, sửa chữa, cung cấp vật tư linh kiện thay thế.

Chúng tôi coi quản lý chất lượng là nền tảng của doanh nghiệp, tất cả các sản phẩm công ty thang máy ABC cung cấp đều đạt chứng chỉ ISo9001-2000, ISo14000, CE và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác.

Mạng lưới dịch vụ và lắp đặt toàn Việt Nam công ty thang máy ABC mạnh mẽ mở rộng phạm vi kinh doanh từ Bắc,Trung, Nam và các khu vực khác với nhiều dự án đã được hoàn thành. 

Hệ thống sản xuất, cung cấp, lắp đặt mạnh mẽ và kỹ năng từ đội ngũ kỹ sư xuất sắc giúp Công ty thang máy ABC nhanh chóng trở thành đối tác hợp tác của các thương hiệu thang máy nổi tiếng.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm thang máy tốt cùng với dịch vụ hoàn hảo thang máy ABC trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thang máy tốt nhất.

Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC cam kết mang đến quý khách hàng những giải pháp hệ thống thang máy ưu việt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo phương châm An toàn, Bên bỉ, Chuyên nghiệp và vững bước phát triển trở thành nhà cung cấp thang máy tốt nhất Việt Nam.