Lời đầu tiên, Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC xin gửi lời chào trân trọng và cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã hợp tác giúp đỡ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Chính sách vận chuyển giao hàng
Chính sách vận chuyển giao hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty phát triển và không ngừng nỗ lực hơn nữa. Công ty TNHH thang máy và thiết bị ABC xin gửi tới quý khách các chính sách khách hàng công ty thang máy chúng tôi như sau:

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ABC

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi thang máy bắt đầu được lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách trung bình là 6 tháng trường hợp đặc biệt nhanh nhất là 5,5 tháng.

Cụ thể như sau, thời gian sản xuất thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là 5 tháng; thời gian lắp đặt vận hành là 1 tháng.

Sau khi được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt của nhà sản xuất, thang máy sẽ được vận chuyển qua đường biển từ nhà máy về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 5 tháng hoặc sớm hơn – trong đó dự phòng 0,5 tháng cho các thủ tục khác (xác nhận bản vẽ sản xuất, thủ tục thông quan)

Đối với thang máy sản xuất trong nước, thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi thang máy bắt đầu được lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách trung bình là 3.5 tháng trường hợp đặc biệt nhanh nhất là 2.5 tháng.

Cụ thể như sau, thời gian sản xuất thang máy trong nước là 2.5 tháng; thời gian lắp đặt vận hành là 1 tháng.

Sau khi được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt tài nhà máy sản xuất, thang máy sẽ được vận chuyển qua đường bộ từ nhà máy về công trình trong khoảng thời gian từ 2 tháng hoặc sớm hơn – trong đó dự phòng 0,5 tháng cho các thủ tục khác (xác nhận bản vẽ sản xuất, thủ tục thông quan)