Ghế thang máy

Ghế thang máy cho người già là loại thang máy ghế ngồi chạy bằng điện, vận hành bằng cách di chuyển dọc theo cầu thang bộ giúp người già, người tàn tật di chuyển lên xuống giữa các tầng một cách dễ dàng và thuận tiện.

– Stair lift.

GHẾ THANG MÁY CHO NGƯỜI GIÀ

GHẾ CẦU THANG MÁY ĐIỆN CHO NGƯỜI GIÀ – NGƯỜI TÀN TẬT GIẢM CHỨC NĂNG VẬN ĐỘNG

Thang máy gia đình ABC kết hợp với TK Access Solutions Access giới thiệu cho bạn Thang máy ghế điện cho người già tại Việt Nam. Hệ thống ghế thang máy này còn được gọi là xe lăn cho cầu thang bộ tiếng anh là (Stair Lift), thang máy ghế điện này là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình có người già, người tàn tật, người giảm chức năng vận động, giúp người sử dụng di chuyển giữa các tầng theo cầu thang bộ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Với thiết kế gọn gàng không tốn diện tích xây dựng khoảng không gian dành riềng như thang máy thông thường. Stair Lift Là một sản phẩm đoạt giải giải pháp tiện ích cho người già, những chiếc ghế thang máy điện cho gia đình này dễ dàng vận hành tích hợp tối ưu hầu hết các hệ cầu thang bộ với thiết kế phức tạp phù hợp cho mọi công trình.

Hệ thống ghế thang máy được vận hành bằng Ắc quy, có ghế ngồi với các nút nhấn điều chỉnh phù hợp cho từng người, áp dụng công nghệ xoay theo cầu thang bộ độc đáo, đảm bảo ghế thang máy di chuyển qua khúc cua, chiếu nghỉ cơ thể luôn hướng về phía cầu thang bộ.

Thang máy ghế cho người gia của chúng tôi được thiết kế theo Module dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ công trình, nhà ở chỉ trong vòng vài giờ. Giúp gia chủ tiết kiệm diện tích, thang máy ghế chiếm ít không gian cầu thang bộ với thiết kế gọn gàng. Thang máy ghế cho người già, người tàn tật có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, theo cầu thang bộ có sẵn, cầu thang thiết kế cong hay xoắn ốc tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách.

Ghế thang máy cho người già là một giải pháp độc đáo, tiết kiệm cho người cao tuổi, người già gặp vấn đề về khả năng vận động khó khăn trong di chuyển trong gia đình. Với hệ thống thang máy ghế này giúp người sử dụng duy trì lối sống lành mạnh, hạnh phúc, hỗ trợ di chuyển giữa các tầng trong gia đình mà không cần người hỗ trợ.

Giải pháp thang ghế cho người già. Thang máy ABC cung cấp lắp đặt thang máy ghế cho cầu thang bộ với giải pháp thông minh và sáng tạo được thiết kế để phù hợp với nhu cầu riêng cho từng gia đình, từng công trình.

Hệ thống ghế thang máy được tích hợp các công nghệ tân tiến hiện đại nhất, giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện. Tại thang máy ABC, chúng tôi cam kết tất cả thang máy ghế ngồi của chúng tôi đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn CE nhập khẩu nguyên chiếc.

Ghế thang máy cho người giá
Ghế thang máy – Stair Lift

Ghế thang máy hoạt động vận hành như thế nào?

Thang máy ghế cho cầu thang bộ là một chiếc ghế có động cơ trên đường ray được cố định vào cầu thang của bạn bằng vít chuyên dụng chắc chắn. Với thiết kế ưu việt thang máy ghế dễ dàng lắp đặt triển khai nhanh chóng, không cần cài tạo hay sửa chữa bất kỳ cấu trúc nào đối với ngôi nhà của bạn, ghế thang máy vận hành dọc theo theo cầu thang bộ không gây hỏng tường.

Chỉ cần bạn nhấn nút, hệ thống ghế thang máy này sẽ bạn lướt nhẹ nhàng qua cầu thang bộ một cách nhẹ nhàng, an toàn và chắc chắn. Khi không sử dụng, thang máy ghế điện được gấp gọn vào tường hoặc lan can thang bộ.

Với ghế thang máy điện trải nghiệm thoải mái, an toàn của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao thang máy ghế điện cho người già của chúng tôi được thiết kế ghế xoay hướng người sử dụng quay ra cầu thang đảm bảo bảo an toàn, nhẹ nhàng thoải mái và chất lượng.

Tiện ích ghế thang máy cho người cao tuổi

Ghế thang máy – Stair Lift

Lợi ích thang máy ghế ngồi

 • Nó làm cho leo cầu thang dễ dàng.
 • Mang đến sự tự do hoàn toàn cho cuộc sống năng động.
 • Giải pháp an toàn và tiện lợi cho những người bị kém linh hoạt.
 • Mang lại sự kiểm soát trong tầm tay của bạn.
 • Tiêu thụ điện năng tương đương với bóng đèn.
 • Yêu cầu không gian hạn chế trên trường hợp cầu thang.
 • Không cần sửa đổi cầu thang.
 • Đáng tin cậy trong thời gian mất điện.
Ghế thang máy cho người già

Thiết kế tự nhiên

Được thiết kế với độ ngả ghế năm độ, E 50 mang lại tư thế ngồi tự nhiên, thoải mái và khỏe mạnh..

Kết nối gọi hỗ trợ

Trang bị cuộc gọi hỗ trợ trong trường hợp khẩn câp kết nối mọi lúc chỉ bằng một nút bấm..

Cảnh báo an toàn

Đèn trạng thái cảnh báo an toàn trên bệ tỳ tay hiển thị giúp bạn di chuyển an toàn, tự tin khi sử dụng.

Dây an toàn

Dây đai an toàn thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng chỉ cần 1 tay

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa trực quan, chỉ báo trạng thái rõ ràng giúp vận hành gọi thang, dừng đỗ dễ dàng.

Thông minh

Tự động tìm chân của bạn. Với chỗ để chân điều chỉnh, nâng hạ hoàn toàn tự động phù hợp với mọi thể trạng của người sử dụng.

Mô hình hoạt động ghế thang máy

Xem video sau

Kiểu dáng vật liệu ghế thang máy điện

Thang máy ghế điện – Stair lift.

Các giải pháp ghế thang máy điện cho người già áp dụng công nghệ độc đào trong thiết kế di chuyển giúp ngôi nhà trở lên hiện đại, thông minh. Ngoài ra thang máy ghế cho phép tùy chỉnh màu sắc phù hợp với nội thất gia đình. Khi không sử dụng có thể gấp lại gọn gàng tránh trẻ con đùa nghịch hoặc dùng không đúng mục đích.

Thang máy ghế ngồi cho cầu thang bộ được trang bị bộ điều khiển từ xa và cần điều khiển trung tâm. Điều khiển từ xa cho phép “Gọi ghế ngồi di chuyển đến vị trí yêu cầu phục vụ và điều khiến đi chuyển đến tầng mong muốn”, giúp người sử dụng đưa thang máy ghế lên hoặc xuống cầu thang bộ nếu bạn ở tầng khác.

Đa dạng vật liệu và màu sắc để lựa chọn – Giúp Quý khách tìm được kiểu dáng, màu sắc phù hợp với phong cách nội thất gia đình mình.

Lựa chọn vật liệu nhựa Vinyl chuyên dụng dễ vệ sinh ghế da sang trọng hoặc trong Catalogues quý khách có thể lựa chọn theo ý thích của mình

CÔNG NGHỆ THANG MÁY GHẾ CHO NGƯỜI GIÀ

THANG MÁY GHẾ ĐIỆN – STAIR LIFT.

TK Access Solutions là đơn vị sản xuất thang máy đầu tiên với 60 năm kinh nghiệm. Họ đã sản xuất hàng nghìn thang máy trong nhà máy của mình và tiếp tục cải tiến quy trình và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

 • Công nghệ Xoay và Cân bằng Nâng cao (ASL) đã được cấp bằng sáng chế.
 • Hệ thống truyền động bánh răng và thanh răng được cấp bằng sáng chế về pin.
 • Không cần cải tạo, xây dựng lắp đặt trực tiếp trên thang bộ
 • Vận hành êm ái mượt mà trên mọi loại hình thang bộ
 • Hệ thống dừng an toàn, dây đai, gọi khẩn cấp
 • Dễ dàng lắp đặt ghế thang máy với cầu thang bộ có diện tích chật hẹp và độ dốc cao.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2 ngày.

Đặc điểm thang máy ghế điện

Ghế thang máy cầu thang bộ là một hệ thống ghế điện trang bị động cơ di chuyển trên đường ray dọc theo thang bộ sẵn có. Chúng được cố định vào cầu thang bộ  bằng vít chuyên dụng chắc chắn.

Ghế thang máy cho người già hoạt động trên giá đỡ và di chuyển bằng công nghệ bánh răng trên đường ray.

Thiết kế sang trọng độc đáo của sản phẩm thang máy ghế điện được áp dụng công nghệ cân bằng xoay tự động mới nhất hiện nay (ASL) đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới.

Ứng dụng công nghệ

Ghế thang máy và chỗ để chân vận hành êm ái, xoay theo góc ghế ngồi theo cầu thang bộ với vị trí tối ưu và an toàn nhất trong suốt hành trình.

Hệ thống ghế thang máy giúp bạn tiết kiệm thời gian dễ dàng lắp đặt trên những cầu thang bộ có ít diện tích và dốc có độ dốc lớn, trong khi vận hành người sử dụng ngồi thoải mái, an toàn trên ghế thang máy của mình.

Giải pháp hàng đầu thế giời cho phép người già di chuyển nhanh chóng, an toàn ghế sẽ tự động di chuyển đến đúng vị trí yêu cầu.

Giá ghế thang máy cho người già – Stair Lift nhập khẩu nguyên chiếc bao nhiêu?

Giá ghế thang máy điện cho người già phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kiểu dáng, kích thước, chất liệu, tính năng, thiết kế, nơi sản xuất, và nhiều yếu tố khác.

Giá của thang máy ghế điện cầu thang bộ có thể khác nhau tùy vào nhà sản xuất, chất lượng, vị trí và yêu cầu của từng gia đình. Với sản phẩm ghế thang máy TK Access Solutions có giá từ 550.000.000đ đến 680.000.000đ và có thể cao hơn tùy tưng tính năng lựa chọn của hệ thống.

Các nhà cung cấp thang máy ghế điện (Stairlift) có thể có giá khác nhau cho cùng một sản phẩm dựa trên các yếu tố này.

Chúng tôi khuyến khích bạn hỏi giá tại các nhà cung cấp ghế thang máy điện cho người già và người tan tật, so sánh giá của nhiều nhà hãng khác nhau để tìm kiếm so sánh lựa chọn được sản phẩm có giá tốt nhất.

Gọi ngay: 0921288266