Thang máy trục vít là một mẫu thang máy được sử dụng nhiều cho các công trình cần được tối ưu diện tích với không gian nhỏ hẹp. Mặc dù nó ít phổ biến hơn so với thang máy thủy lực hoặc thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo, nhưng nó vẫn mang đến cho người dùng sự tiết kiệm đáng kể về chi phí, thời gian và không gian lắp đặt. Bài viết dưới đây Thang Máy ABC sẽ báo giá thang máy trục vít mới nhất hiện nay theo từng tải trọng cụ thể.

Thang máy trục vít là gì?

Bạn có thể sẽ chưa biết thang máy trục vít là gì? Vì đây là mẫu thang máy sử dụng công nghệ khá chuyên dụng nên cái tên nghe vô cùng xa lạ và có vẻ không ăn nhập với những hạng mục thông dụng dành cho thang máy.

Thang máy trục vít là loại thang máy gia đình được sử dụng công nghệ tiên tiến và có thiết kế rất độc đáo. Động cơ điện cùng với hệ thống trục vít, dây loa và hệ thống bánh răng là những thứ cung cấp năng lượng cho thang máy trục vít.

Giá thang máy trục vít
Báo giá thang máy trục vít mới nhất

Với công nghệ trục vít, thang máy chạy rất êm và an toàn. Hệ thống bánh răng giúp cho cabin của thang máy chuyển động trơn tru theo hướng đã được định sẵn.

Sử dụng thang máy trục vít có lợi ích duy nhất là không yêu cầu lắp đặt phòng máy. Hố PIT thang máy không cần thiết phải quá lớn hoặc tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia đình không có nhiều diện tích dành cho thang máy.

Báo giá thang máy trục vít có tải trọng từ 300kg – 630kg

Giá thang máy trục vít 300kg

Giá thang máy trục vít 300kg sẽ có giá từ 1.000.000.000 VNĐ, và được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó kích thước vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là loại thang máy rất phổ biến ở những thành phố lớn, và thang máy tải trọng 300kg có thể chở được từ 2 đến 4 người cùng lúc hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có người vừa phải.

Ngoài ra với tải trọng thấp và kích thước nhỏ gọn nên giá cả của nó cũng phải chăng hơn với những dòng thang máy có kích thước lớn hơn. Và nó cũng vừa tiết kiệm không gian cho căn nhà vậy lên đây là sự lưa chọn rất hoàn hảo dành cho khách hàng.

Giá thang máy trục vít 400 đến 500kg

Đây là loại thang máy gia đình trục vít có tải trọng 400–500 kg, giá hơn 1.200.000.000 đồng và sức chứa từ 5-7 người. Do đó, các gia đình có số lượng thành viên vừa phải (khoảng 2 thế hệ) thường xuyên lựa chọn loại tải trọng này. Một công trình có diện tích khá lớn sẽ rất lý tưởng để lắp đặt thang tải trọng 400–500 kg mà không phải lo ảnh hưởng không gian vì mức tải trọng này cũng cần một khoảng không gian lắp đặt nhất định. 

Giá thang máy trục vít 525kg

Ggiá thang máy trục vít 525kg có giá trên 1.500.000.000 VNĐ, đây là loại thang máy phù hợp với những gia đình có 5 đến 7 người. Tải trọng lớn nên kích thước của thang máy cũng tương đối lớn, gia đình muốn lắp đặt thang máy trục vít 525kg cần phải có diện tích mặt sàn đủ rộng (từ 100m2 trở lên).

Giá thang máy trục vít
Báo giá thang máy trục vít mới nhất

Giá thang máy trục vít tải trọng 630kg

Gía thang máy trục vít 630kg có giá thành trên 1.500.000.000 VNĐ, đây được coi là một mức tải trọng lớn nhất trong những dòng thang máy gia đình. Nó có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của 7 đến 9 người, sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình cho nhiều thế hệ chung sống. Thang máy trục vít 630kg không chỉ được coi là giải pháp di chuyển tiện lợi, mà nó còn nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, thể hiện một phong cách sống đẳng cấp của gia chủ.

Hiện nay loại thang máy này sử dụng công nghệ truyền động trục vít nên chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài( tức là không có hàng liên doanh lắp ráp trong nước). Vì vậy, chi phí của dòng thang máy này cũng đều ở mức trung bình cao từ 1 tỷ đồng trở lên, giá thành có thể tùy theo mức tải trọng và kích thước của thang máy. Ngoài ra chi phí nguyên vật liệu đầu vào và chi phí nhân công nhà xưởng cao, nên giá thang máy trục vít còn bị đội lên bởi chi phí vận chuyển và chịu những loại thuế quan.

Ngoài ra mức chi phí ban đầu cần bỏ ra để mua thang máy trong quá trình vận hành thang máy gia chủ cần chi trả thêm những khoản phí phát sinh, trong đó có chi phí bảo dưỡng và chi phí tùy chỉnh thiết kế.

  • Chi phí lắp đặt thang: Một số nhà cung cấp sẽ tính phí riêng cho dịch vụ này, nhưng những nhà cung cấp khác, như Thang Máy ABC cung cấp gói lắp đặt cho khách hàng. Giá lắp đặt hố thang bao gồm các chi phí của các công việc: tư vấn, thiết kế bản vẽ, khảo sát, xây dựng và lắp đặt hố thang, nghiệm thu, bàn giao cho gia chủ. Chi phí để lắp đặt một cái thang khác nhau tùy thuộc vào loại, thương hiệu, dòng, số tầng,…nó thường rơi vào khoảng vài chục đến hơn 100 triệu.
  • Chi phí bảo hành, bảo dưỡng: Đối với chi phí này sẽ có cách tính khác nhau tùy vào đơn vị sản xuất, thông thường số lần bảo dưỡng định kỳ được xác định theo tháng, quý và năm. Ngoài ra vị trí lắp đặt thang máy trục vít trong nhà hay ngoài trời và số điểm dừng của thang cũng quyết định đến số tiền cần phải chi cho bảo dưỡng là bao nhiêu. Giá tham khảo dành cho chi phí bảo dưỡng của mỗi tầng là 1.000.000 VNĐ/tầng.
  • Chi phí tùy chỉnh thiết kế: Các nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Gia chủ có thể tự do lựa chọn màu thảm, sàn thang, kích thước thang máy khi thấy phù hợp. Mỗi lựa chọn này sẽ có một chi phí khác nhau, được tính vào chi phí cuối cùng của thang máy.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin về giá thang máy trục vít và giá thang máy trục vít từ tải trọng 300kg cho đến 630kg. Nếu như quan tâm đến sản phẩm của Thang Máy ABC bạn có thể liện hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể.

Xem thêmGiá thang máy gia đình lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat