Công nghệ thủy lực từ lâu đã được sử dụng và áp dụng rộng rãi với nhiều sản phẩm máy móc để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày đối với người dân. Thang máy thủy lực từ đó cũng đã được ứng dụng đối với yêu cầu cao về chất lượng hoạt động đối với con người. Vậy thang máy thủy lực giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về dòng thang máy cho khách hàng tham khảo.

Thang máy thủy lực là gì?

Thang máy thủy lực được hiểu đơn giản là một dòng thang máy hoạt động dựa vào lực đẩy của piston được lắp đặt ở phần dưới hốt PIT và kết hợp với cáp kéo di chuyển cabin theo chiều xuống đã được thiết lập sẵn. Thang máy thủy lực hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy thực và được đánh giá là dòng thang máy với sức vận hành êm ả, nhanh và an toàn.

Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu

Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu
Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu

Cấu tạo thang máy thủy lực

Công nghệ thủy lực đã được ứng dụng rộng rãi ở những dây chuyền sản xuất công nghiệp cho đến lĩnh vực đời sống, điển hình là dây chuyền sản xuất ô tô, xe cơ giới, tuabin gió, sản xuất máy nông nghiệp, khai thác và vận chuyển,… Ngày nay công nghệ thủy lực đã được ứng dụng vào truyền động thang máy.

Thang máy thủy lực có cấu tạo và hoạt động dựa vào hệ thống piston thủy lực mà ở đó, dầu đóng một vai trò quan trọng khi vừa môi chất để truyền lực vừa là chất bôi trơn bề mặt tiếp xúc.

Hệ thống thang thủy lực bao gồm: 

  • Xilanh thủy lực tác động đơn.
  • Hệ thống Valve giữa những xi lanh và bể chứa.
  • Bể chứa dầu và chất lỏng, hộp điều khiển.

Ưu và nhược điểm của dòng thang máy thủy lực 

Ưu điểm

Tốc độ di chuyển nhanh: Thang máy thủy lực có tốc độ từ 0,3 đến 0,6 m/s nhanh gấp 4 lần so với tốc độ 0,15 m/s trước đây. Tốc độ này có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại thuận tiện và nhanh chóng của con người. Đồng thời cũng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi thành viên trong gia đình.

Vận hành êm ái: Thang máy thủy lực đã được nhận rất nhiều lời khen về độ vận hành êm ái và không gây ra tiếng ồn. Do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu
Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu

Tiết kiệm điện năng: Do hoạt động dựa trên lực đẩy của piston, nên thang thủy lực không làm tốn tiêu thụ nhiều điện nặng và có thể tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với nhiều dòng thang máy khác trên thị trường.

Đa dạng về thiết kế: Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi lắp đặt thang máy thủy lực, chẳng hạn như gỗ, sợi carbon, đá quý,..

Nhược điểm

  • Cần xây dựng nhiều hố piston. Cũng vì thế thang máy thủy lực thường được sử dụng ít hơn hoặc sử dụng tại những công trình cải tạo hoặc là những công trình có diện tích hẹp sâu.
  • Phần đầu trong thang máy bơm có nguy cơ bị rò rỉ xuống đất tại chân của thang máy.
  • Thang máy thủy lực không thể ứng dụng được trong các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng,…

Lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu?

Thang máy thủy lực giá bao nhiêu? Đây là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Giá thang máy thủy lực sẽ có mức giá dao động từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Thang máy thủy lực giá bao nhiêu
Thang máy thủy lực giá bao nhiêu
  • Số lượng tầng: Số tầng càng cao thì chi phí để lắp đặt sẽ càng lớn.
  • Tải trọng thang: Với mức tải trọng thang máy càng lớn thì giá sản phẩm cũng sẽ tăng cao.
  • Vị trí lắp đặt thang: Nếu như lắp đặt thang máy tại 2 phần phố lớn như là Hà Nội, và Hồ Chí Minh hoặc là nơi công ty có trụ sở thì giá thang máy sẽ có sự giảm hơn so với việc lắp đặt thang ở ngoại tỉnh bởi sẽ mất thêm tiền bởi vận chuyển và nhân công lắp đặt.
  • Cabin: Dòng thang máy thủy lực cũng có rất nhiều mẫu thang khác nhau từ đó, giá thành tổng cũng sẽ có một sự thay đổi nhất định.

Để biết lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu chính xác nhất, bạn cũng cần cung cấp vị trí thi công lắp đặt và kích thước để lắp thang máy,….

Khi thị trường đang ngày càng phát triển thì việc chọn cho mình một đơn vị thi công cũng sẽ trở nên rất dễ dàng. Nhưng để chọn được một đơn vị uy tín thì không phải ai cũng tìm ra được. Cũng vì vậy bạn có thể liên hệ công ty Thang Máy ABC chúng tôi để nhận được tư vấn qua hotline: 0921 288 266.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã trả lời câu hỏi lắp thang máy thủy lực giá bao nhiêu. Để biết chi thiết về dòng thang máy này cũng như chi tiết về giá đừng ngần ngại liên hệ với công ty Thang Máy ABC chúng tôi nhé!

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat