Giá thang máy tải hàng 2 tấn bao nhiêu? Thang máy tải hàng hay còn được gọi là thang nâng hàng hoặc thang máy chở hàng, đây là loại thang máy được thiết kế để nâng các độ vật có tải trọng nặng, khối lương lớn. Đây là dòng thang giúp cho người lao động được giảm thiểu sức, trong các khu công nghiệp, kho hàng, nhà xưởng. Việc lắp thang máy tải hàng sẽ giúp tối ưu được quá trình vận hành, và tăng hiệu quả người lao động. Bài viết này chúng tôi sẽ báo giá thang máy tải hàng 2 tấn chi tiết nhất, để quý khách hàng tham khảo.

Những ưu điểm của thang máy tải hàng 2 tấn

Thang máy tải hàng 2 tấn rõ ràng được sản xuất để nâng hạ hàng hóa dân dụng hoặc bốc xếp hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng,… tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành và sản xuất sản phẩm. Tùy vào những nhu cầu sử dụng khác nhau mà thang máy tải hàng sẽ được thiết kế và lắp đặt khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của khách hàng.

Thang máy tải hàng 2 tấn cũng là một sản phẩm mà không thể nào thiết được trong việc nâng hạ hàng hóa tại các doanh nghiệp, kho bãi lớn bởi vì tải trọng tối đa của nó vận chuyển lên đến 2 tấn. Loại thang này có cấu tạo đơn giản, việc thi công và lắp đặt cũng rất nhanh chóng, các bộ phận của thang máy được làm từ các vật liệu cao cấp đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt sử dụng thang tải hàng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nhân lực cũng như thời gian vận chuyển của hàng hóa, máy còn hoạt động ít gây ra tiếng ồn không gây ra ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Giá thang máy tải hàng 2 tấn
Giá thang máy tải hàng 2 tấn

Sản phẩm được thiết kế cũng khá nhỏ gọn nên có thể dễ dàng sử dụng tại các khu vực có đường di chuyển hẹp hay là nơi làm việc có không gian bị hạn chế. Hệ thống điiều khiển còn được thiết kế theo tiêu chuẩn của thang máy nâng hàng, và được kiểm định, đánh giá hoạt động ổn định cao trọng mọi điều kiện môi trường làm việc ở ngoài trời hay là trong nhà đều thích hợp.

Bộ điều khiển của thang máy tải hàng 2 tấn có nút nhấn tiện lơi, sử dụng dễ dàng và được lắp đặt chuyên dụng hoạt động được trong nhiều điều kiện ẩm ướt hay bụi bẩn, vẫn đảm bảo được thang tải hàng hoạt động được ổn định.

Kinh nghiệm lựa chọn thang máy tải hàng 2 tấn uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại thang máy, mỗi loại lại có một model và tải trọng khác nhau, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại thang phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy lựa chọn công ty cung cấp thang tải hàng 2 tấn uy tín để đưa ra quyết định sáng suốt. Kiểm tra xem công ty có được khách hàng yêu thích và nhận được phản hồi tích cực về hiệu suất của máy hay không.

Trước khi lắp đặt, hãy kiểm tra chất liệu của các bộ phận bên trong thang máy, bao gồm động cơ, cửa cabin và cabin để xem chúng có bền không. Đảm bảo rằng máy được sử dụng an toàn trong khi hoạt động là một khía cạnh quan trọng mà bạn phải xem xét khi đánh giá nhà cung cấp để đưa ra quyết định tốt nhất.

Tìm hiểu giá thang máy tải hàng 2 tấn ở nhiều địa điểm khác nhau vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đưa ra nhiều mức giá khác nhau tạo nên sự chênh lệch đáng kể.

Báo giá thang máy tải hàng 2 tấn
Báo giá thang máy tải hàng 2 tấn

Báo giá thang máy tải hàng 2 tấn

Để có thể tính được giá thang máy tải hàng 2 tấn thì sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Cũng vì điều này mà hầu hết các công ty thang máy sẽ không đưa giá một mức giá cụ thể nào cả.

Vì thang máy tải hàng là hàng hóa đặc biệt nên giá thang máy tải hàng 2 tấn cũng sẽ không thấp, để tìm hiểu chi phí chính xác của thang máy tải hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, Tuy nhiên, những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá thang máy tải hàng 2 tấn như sau:

Giá thang máy tải hàng 2 tấn
Giá thang máy tải hàng 2 tấn
  • Tải trọng.
  • Số điểm dừng.
  • Loại thang: Có nhiều người sử dụng không, có nhiều phòng máy hay là không.
  • Thang liên doanh hay thang nhập khẩu.
  • Cấu tạo cabin là: inox, sắt hộp, thép lưới, tole sơn…
  • Loại cửa thang máy: Tự động mở hay là sử dụng mở tay
  • Hệ điều khiển
  • Thời gian lắp đặt thang máy,…

Vậy nên mức giá thang máy tải hàng 2 tấn 2 điểm dừng sẽ có mức giá giao động tầm 500 triệu đồng. Và kích thước của cabin sẽ có thể tùy chỉnh vào nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Kết luận 

Trên đây mà mức giá thang máy tải hàng 2 tấn, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp đối với mình. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng, hãy liên hệ với công ty Thang Máy ABC chúng tôi để được nhận tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề giá.

Xem thêmBáo giá thang máy gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat