Thang máy tải hàng 100kg là một dòng thang máy tải hàng có kích và tải trọng khá nhỏ gọn. Với chức năng chính của thang máy tải hàng 100kg là dùng để chuyên chở thức ăn lên các tầng cao của tòa nhà. Ưu điểm nổi bật của dòng thang máy là thiết kế điểm dừng thuận tiện để có thể dễ dàng lấy được thực phẩm từ ra cabin ra ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá thang máy tải hàng 100kg mới nhất, mời khách hàng tham khảo.

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng (Freight Lift – FL) là một dòng thang máy được sử dụng tại các nhà hàng, xưởng sản xuất, nhà máy mới mục đích chính là để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm,…từ vị trí qua vị trí khác hoặc là lên tầng hay là xuống tầng. Việc sử dụng thang máy tải hàng sẽ giúp cho các xưởng sản xuất nhập khẩu kho hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Báo giá thang máy tải hàng 100kg
Báo giá thang máy tải hàng 100kg

So với thang máy dùng để chở người, để có thể tối ưu thang máy tải hàng, các nhà sản xuất đã lược bỏ đi một số thiết bị như sau:

  • Thiết bị cứu hộ tự động: Trong trường hợp mất điện, hệ thống cứu hộ tự động sẽ được lắp đặt trong thang máy tải khách để đưa người ra khỏi cabin. Tuy nhiên, thiết bị này không nhất thiết phải có trong thang máy tải hàng.
  • Thiết bị khống chế vượt tốc: Trong trường hợp cabin thang máy vượt quá tốc độ thiết kế hoặc đứt cáp, thiết bị này hỗ trợ di chuyển hành khách lên rail bán dẫn.
  • Thiết bị cảm biến an toàn tại cửa thang máy tải hàng.

Thang máy tải hàng được thiết kế nội thất và ngoại thất cabin được tối ưu, và không được trang bị những thiết bị an toan. Cũng vì điều này mà không nên sử dụng thang máy tải hàng để vận chuyển người mới mọi hình thức, để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Những lợi ích khi lắp đặt thang máy tải hàng

Giảm tải sức lao động

Khi lắp đặt thang máy tải hàng thì việc vận chuyển bưng bê thức ăn, hay hàng hóa sẽ được hỗ trợ cao nhất có thể. Nhân viên khi phục vụ bưng bê sẽ không thể bưng đồ nóng di chuyển thang bộ lên mấy tầng hay là chục tầng của tòa nhà. Việc này sẽ làm mất rất nhiều thời gian và công thức, khi bị va chạm sẽ gây ra đổ vỡ mất vệ sinh.

Khi thức ăn được vân chuyển bằng thang máy sẽ khác, sẽ giảm thời gian tiếp xúc trực tiếp và thời gian di chuyển cũng sẽ được rút ngắn. Cũng vì vậy đồ ăn vẫn sẽ giữ được độ tươi ngon vốn có của nó khi đến với người dùng. Thang máy tải hàng cũng rất dễ vệ sinh điều này cũng sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Báo giá thang máy tải hàng 100kg mới nhất
Báo giá thang máy tải hàng 100kg mới nhất

Kích thước nhỏ gọn

Thang máy tải hàng có kích thức nhỏ gọn, hệ thống nút cửa tầng được bố trí ra bên ngoài cửa tầng. Ở những nơi không gian diện tích nhỏ hẹp, nhiều tầng thì việc lựa chọn thang máy tải thực phẩm là cực kỳ hợp lý.

Tiện lợi khi sử dụng

Thang máy tải hàng có hệ thống cửa dễ dàng thao tác. Cửa cabin cũng được thiết kế mở bằng tay theo chiều dọc, cửa dạng 1 cánh hay 2 cánh có thể trượt lên xuống hoặc sang hai bên. Đặc biệt, thiết kế tháo rời nên có thể dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh hoặc là sửa chữa.

Báo giá thang tải hàng 100kg 

Đây là loại thang có kích thước tải trọng trung bình, nên giá thành của loại thang này cũng khá rẻ. Việc báo giá thang tải hàng 100kg sẽ cần phải dựa vào các yếu tố đi kèm, và những phụ đi kèm theo với nó nên mức giá dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể tham khảo qua.

  • Báo giá thang máy tải hàng 100kg 2 điểm dừng giá sẽ là 80 triệu đồng.
  • Thang máy tải hàng 100kg 3 điểm dừng đến – điểm giá thành sẽ giao động từ 90 – 100 triệu.
  • Báo giá thang máy tải hàng 100kg 5 điểm dừng mức giá giao động trong khoảng 110 triệu.

Thang máy tải hàng 100kg phù hợp với công trình nào?

Báo giá thang máy tải hàng 100kg
Báo giá thang máy tải hàng 100kg

Vì thang máy tải hàng có kích thước khá nhỏ gọn, nên nó được thiết kế để phục vụ việc vận chuyển đồ hoặc cá loại hàng hóa nhỏ. Nội thất cabin thường được sử dụng là inox sọc nhuyễn, sang trọng và dễ dàng sử dụng hoạt động êm ái. Vậy nên thang máy tải hàng 100kg sẽ phù hợp để lắp đặt cho một số công trình sau:

  • Những nhà hàng có diện tích lớn, và sử dụng nhiều tầng.
  • Nhà hàng có cầu thang đi lên nhỏ hẹp.
  • Khách sạn, căn tin khu công nghiệp, trường học có nhu cầu vận chuyển đồ ăn, thức uống từ khu vực bếp nên các tầng.
  • Nhà sách, thư viện, ngân hàng,….

Kết luận 

Bài viết trên đây đã báo giá thang máy tải hàng 100kg mới nhất hiện nay, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn hàng cho khách hàng. Nếu như khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về dòng thang máy này hãy liên hệ với công ty Thang Máy ABC chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêmBáo giá thang máy gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat