Thang máy 500kg là dòng thang máy có tải trọng trung, phù hợp với nhu cầu đi lại của người cùng lúc, đây là sự lựa chọn hợp lý giành cho khách hàng đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá thang máy 500kg mới nhất để khách hàng có thể tham khảo, cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất giành cho gia đình.

Các yêu tố ảnh hưởng đến giá thang máy 500kg

Giá thang máy 500kg sẽ có nhiều yếu tố khác nhau cấu thành lên giá, ở mỗi lựa chọn chi phí mà khách hàng cần phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch đáng kể như:

Nguồn gốc xuất xứ 

Thang máy có 2 loại được chia theo tiêu chí nguồn gốc là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

Do sự chênh lệch về chất lượng giữa hai loại thang này nên có mức giá chênh lệch đáng kể (lên đến vài trăm triệu đồng). Thang máy nhập khẩu tuy đắt (khoảng 1.000.000.000 đồng trở lên cho một thang) nhưng có chất lượng tuyệt vời, độ an toàn, độ bền cao và yêu cầu bảo trì thấp. Mặt khác, một chiếc thang tải trọng 500kg sẽ có giá 500.000.000 – 800.000.000 triệu.

Báo giá thang máy 500kg
Báo giá thang máy 500kg

Loại thang máy

Bên cạnh đó, việc mua thang máy có và không có phòng máy cũng có sự chênh lệch về giá cả. Thang máy không phòng máy có giá cao hơn một chút so với thang máy có phòng máy truyền thống vì chúng không yêu cầu chiều cao tầng trên cùng, đơn giản hơn, dễ lắp đặt hơn và sử dụng ít năng lượng hơn.

Vị trí lắp đặt

Thang có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy ý gia chủ. Các vị trí này có chi phí lắp đặt khác nhau. Lắp đặt thang máy ngoài trời luôn đắt hơn lắp đặt thang máy trong nhà vì cần phải bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Số tầng

Số tầng của công trình lắp đặt thang máy ảnh hưởng đến động cơ, nguồn điện và chiều cao hành trình. Chi phí lắp đặt tăng theo số tầng.

Thiết kế

Khách hàng có thể lựa chọn các thiết kế tùy chỉnh khác nhau cho một thang máy có cùng tải trọng. Giá mà khách hàng phải trả khác nhau tùy thuộc vào các gói. Chủ nhà phải trả nhiều tiền hơn cho các yêu cầu thiết kế, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, chất liệu vách, chất liệu thảm,… so với thiết kế tiêu chuẩn.

Thương hiệu

Thương hiệu có ảnh hưởng đáng kể đến giá của sản phẩm. Khách hàng khẳng định uy tín của các thương hiệu thang máy lâu đời bằng cách mua sản phẩm của họ luôn có giá rất cao. Các thương hiệu này đã chiếm lĩnh thị trường trong một thời gian dài. Khi chủ sở hữu mua thang máy, họ làm như vậy để chứng tỏ sự giàu có và địa vị của họ chứ không chỉ là một phương tiện di chuyển chính.

Kích thước thang máy

Kích thước thang máy gia đình cũng là một phần quyết định giá thang máy 500kg, thang máy càng lớn thì giá thánh sẽ càng cao.

Báo giá cụ thể thang máy 500kg

Giá thang máy 500kg
Giá thang máy 500kg

Thang máy có xuất xứ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Mời bạn đọc phần bên dưới để xem báo giá thang máy 500kg chi tiết và nắm rõ giá thành của từng loại thang máy nhé!

Giá thang máy 500kg liên doanh

Giá thang máy 500kg dòng liên doanh sẽ có giá từ 400.000.000 đến 800.000.000 đồng một chiếc. Đây là một mức giá khá phải chăng trong tầm tái chính của nhiều hộ gia đình Việt Nam có thể mua được, và cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá thành của các loại thang nhập khẩu.

Dòng thang máy liên doanh có các bộ phận và linh kiện được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới nhưng được lắp ráp và phối hợp trong nước. Đặc biệt, chỉ một phần tính năng của thang được gia công trong nước phần còn lại được nhập khẩu.

Thang máy 500kg có thể giải được từ 5 đến 7 người trong 1 lần, đây là mức tải trọng phù hợp dành cho nhiều gia đình có nhiều thế chung sống với nhau. 

Dòng thang này có ưu đãi tốt nhất trên thị trường về giá cả. Tuy nhiên, ngoài mức giá thành thấp thì đi kèm với đó vẫn còn một số nhược điểm. Vì được gia công khắp nơi nên chất lượng thang máy không được đánh giá cao vì thiếu đồng bộ. Ngược lại, thang nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao hơn về mọi mặt.

Nếu khách hàng ưu tiên về giá, thì đòng thang máy liên doanh sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn không bạn có thể tìm hiểu về dòng thang máy nhập khẩu thuộc phần báo giá thang máy 500kg chi tiếp sau đây.

Giá thang máy 500kg nhập khẩu nguyên chiếc

Giá thang máy 500kg nhập khẩu không hề rẻ, nhưng như câu nói “Tiền nào của lấy” đắt nhưng nó chất lượng. Thang máy 500kg nhập khẩu sẽ có giá từ 1.000.000.000 tỷ đồng trở lên. Do chi phí nhân công, chế tạo, nguyên vật liệu cao nên giá thành sẽ cao. Ngoài ra, giá bán ban đầu còn bị đội lên do các loại thuế, phí đánh vào hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam như thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế hải quan … nên giá sẽ cao.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, trái ngược với thang máy liên doanh, được sản xuất, thử nghiệm và thành phẩm từ các nhà máy của công ty mẹ ở nước ngoài như Thụy Điển, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản … Sau đó, được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển đến Việt Nam.

Giá thang máy 500kg
Giá thang máy 500kg

Do đặc điểm chất lượng vượt trội của chiếc thang này, hầu hết các nhà đầu tư đều muốn sở hữu một chiếc. Tuy nhiên, trước khi đến tay khách hàng, mỗi thành phẩm đều phải qua khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xét theo về tính sử dụng lâu dài, thì dòng thang máy này sẽ không hề đắt đỏ. Bởi vì chất lượng bề bỉ sẽ giúp cho khách hàng sẽ it phải bảo hành bảo dưỡng quá nhiều khi sử dụng thang máy lâu dài. Từ đấy đảm bảo được độ an toàn và giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh sau này.

Kết luận

Như vậy khách hàng cũng đã biết những thông tin cơ bản về việc báo giá thang máy 500kg, đây là loại thang có tải trong phù hợp với nhiều gia đình. Nếu như khách hàng quan tâm tới sản phẩm này hãy liên hệ với công ty Thang Máy ABC chúng tôi để nhận những tư vấn cụ thể.

Xem thêmBáo giá thang máy gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat