Bạn đang muốn lắp thang máy có tải trọng 1000kg, cho công trình của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những thông tin về loại thiết bị này. Đồng thời sẽ báo giá thang máy tải khách chi tiết về mẫu thang máy 1000kg này. Mời các theo dõi bài viết, để biết lắp thang máy 1000kg giá bao nhiêu tiền dưới đây của chúng tôi nhé.

Tổng quan về thang máy 1000kg 

Thang máy 1000kg là một dòng thang máy có cabin rộng, tải trọng lớn và có thể chở được nhiều người cùng lúc, hoặc là nhiều hàng hóa trong một lần di chuyển. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho con người trong việc vận chuyển người và hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa đến các vị trí tòa nhà cao tầng, sẽ đều đơn giản và nhanh chóng, an toàm chỉ với 1 nút bấm. Dòng thang máy này thích hợp để lắp đặt cho nhưng công trình lớn.

Thang máy 1000kg giá bao nhiêu
Thang máy 1000kg giá bao nhiêu

Những công trình phù hợp để lắp thang máy 1000kg

Vì đây là một dòng thang máy có tải trọng lớn, lên thang máy 1000kg rất phù hợp dành cho những công trình cao tầng với nhu cầu di chuyển, sử dụng nhiều. Dưới đây là một số công trình phù hợp để lắp đặt dòng thang máy này như sau:

Tòa nhà cao tầng

Những tòa nhà cao tầng là khu vực có những lưu lượng người di chuyển lên xuống nhiều. Vì thế mà đây là nơi rất thích hợp để lắp đặt thang máy có tải trọng như 1000kg để có, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều đó.

Các tòa nhà văn phòng

Các tòa nhà văn phòng là nơi có mật độ người di chuyển nhiều vào cùng một thời điểm. Chính vì vậy chúng ta sẽ thường thấy những dòng thang máy có tải trọng 1000kg được lắp đặt ở đây, bởi cabin của nó đủ cho 13 đến 15 người di chuyển trong một lần.

Bệnh viện

Bệnh viên là một nơi có mật độ đi lại nhiều của y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là tương đối lớn. Hơn thế nữa, đây là một khu vực đặc thù cần phải chở những bệnh nhân nặng bằng ca hoặc xe đẩy nên cần diện tích cabin và cửa của cabin lớn. Vậy nên bệnh viện cũng là một công trình thường được lựa chọn những dòng thang máy có tải trọng 1000kg.

Tòa nhà mini

Tòa nhà mini tuy là nơi có lượng người di chuyển ít hơn so với hầu hết các tòa nhà làm việc và chung cư cao tầng. Tuy nhiên nhiều tòa nhà cao vẫn lựa chọn lắp đặt thang có tải trọng 1000kg để phục vụ được tốt nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Lắp đặt thang máy 1000kg giá bao nhiêu
Lắp đặt thang máy 1000kg giá bao nhiêu

Thang máy 1000kg giá bao nhiêu tiền?

Thang máy 1000kg hiện nay có rất nhiều loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nên thang máy 1000kg cũng sẽ có những mức giá thành khac nhau. Dưới đây chúng tôi, đã tổng hợp lại giá thang máy của 2 thương hiệu lớn hiện nay là Mitsubishi và Fuji mời các bạn tham khảo qua.

Báo giá thang máy thương hiệu Mitsubishi 1000kg

Dòng thang máy Mitsubishi với tải trọng 1000kg sẽ có khả năng chứa được 13 đến 14 hành khách trong một lần di chuyển. Thang máy Mitsubishi cũng gồm có 2 loại là: Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Cũng vì thế mà giá thang máy Mitsubishi 1000kg cũng sẽ có sự khác nhau giữa 2 loại này. Theo như những khảo sát thị trường, thang máy Mitsubishi liên doanh có phòng máy và dùng động cơ không hộp số với vận tốc 60m/ph sẽ có mức giá giao động là 390 triệu động. Còn với thang máy Mitsubishi có vận tốc 90m/ph thì giá thành sẽ giao động trong tầm khoảng 480 triệu đồng.

So với dòng thang máy liên doanh thì thang máy Mitsubishi nhập khẩu sẽ có mức giá thành cao hơn nhiều. Đối với thang nhập khẩu tải trọng 1000kg sẽ có mức giá giao động trong khoảng 900 triệu đến 1 tỷ 2.

Lắp thang máy 1000kg giá bao nhiêu
Lắp thang máy 1000kg giá bao nhiêu

Báo giá thang máy thương hiệu Fuji 1000kg

Cũng giống với thương hiệu Mitsubishi, thang máy Fuji cũng sẽ có 2 loại là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Hiện tại, thang máy Fuji nhập khẩu từ những nhà máy tại Thái Lan, Malaysia. Mức giá thang máy Fuji liên doanh có tải trọng 1000kg sẽ giao động trong khoảng 300 triệu cho đến 370 triệu. Trong khi đấy thang máy Fuji nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn trong khoảng từ 40 đến 50%. Loại tải trọng 1000kg nhập khẩu nguyên chiếc hiện tại có mức giá giao động trong khoanrng 450 triệu đến 550 triệu.

Như vậy xét qua về giá, thì thương hiệu Fuji thang tải trọng 1000 kg sẽ có giá mền hơn so với thang máy 1000kg đến từ thương hiệu Mitsubishi. Về chất lượng thì mỗi loại thang sẽ sở hiệu cho mình những ưu điểm riêng. Nhưng thang máy Mitsubishi được ưa chuộng hơn vì có tốc độ di chuyển nhanh, phù hợp đối với các công trình có số tầng lầu trên 10 điểm dừng.

Còn đối với thương hiệu Fuji cũng có độ bền không hề kém cạnh có thể lên tới 30 đến 50 năm. Thế mạnh của Fuji chính là sự đa dạng mẫu mã và thời gian cung ứng nhanh chóng và chế độ bảo trì tốt.

Kết Luận 

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi thang máy 1000kg giá bao nhiêu, với 2 thượng hiệu là Mitsubishi và Fuji. Nếu như khách hàng muốn biết thêm về 2 thương hiệu này cũng như mức giá chính xác nhất thì hãy liên hệ với Thang Máy ABC chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêmBáo giá thang máy gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat