Tầm quan trọng của thang máy tải hàng là điều không cần bàn cãi trong cuộc sống hàng ngày. Loại thang máy này cung cấp một số tính năng tuyệt vời hỗ trợ người lao động tiết kiệm thời gian và công sức. Việc lắp đặt và sử dụng, báo giá tháng máy tải hàng luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ở bài viết này Thang Máy ABC sẽ cung cấp giá thang máy tải hàng chi tiết nhất.

Giới thiệu thang máy tải hàng

Thang máy chở hàng hay còn được gọi là tải hàng, nâng hàng đây là loại thang máy vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng hoặc là nằm ngang tại các phân xưởng, nhà kho, nhà máy,..

Thiết kế của những loại thang máy chở hàng khá độc đáo vì phải làm sao cho chở được nhiều hàng hóa nhất có thể. Cabin của thang máy tải hàng cần phải có kích thước khá lớn để có thể vận chuyển những mặt hàng lớn. Hệ thống xe đẩy của thang máy cũng cần phải linh hoạt và tháo lắp đơn giản.

Giá thang máy tải hàng

Ứng dụng của thang máy chở hàng vào thực tế

Thang máy tải hàng có ứng dụng rất rộng rãi vì nó là thiết bị quan trọng trong việc di chuyển hàng hóa trong nhà máy, kho bãi. Ngoài ra, việc sử dụng thang máy tải hàng trong các công trình sẽ nâng cao tính thẩm mỹ song song với đó còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Các tòa nhà chung cư, công trình cao tầng, văn phòng, cơ sở ăn uống, bệnh viện là một vài ví dụ về các dự án ứng dụng thang máy tải hàng.

Cấu tạo của thang máy tải hàng

  • Tủ điều khiển thang nâng hàng
  • Tời kéo (Mô tơ)
  • Cabin thang máy tải hàng
  • Cáp thang máy tải hàng
  • Bộ khống chế vượt tốc hay còn được gọi là bộ hạn chế tốc độ
  • Giảm chấn thang máy tải hàng
  • Cửa cabin, cửa tầng
  • Ray dẫn hướng cabin và đối trọng

Những loại thang máy tải hàng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy tải hàng nhưng phổ biến nhất vẫn là hai loại: Tháng máy tải hàng hóa có người đi kèm và thangh máy tải hàng không có người đi kèm.

Với loại thang máy tải hàng có người đi kèm: Đây là loại thường sẽ có tải trọng rất lớn để có thể chuyên chở được những hàng hóa có tải lượng nặng. Vì thế đã có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tin dùng và lựa chọn lắp đặt loại thang máy này để có thể tối đa hóa được công suất vận hành của thang máy này. Đồng thời việc ứng dụng thang máy chở hàng hóa có người đi kèm sẽ giúp doanh nghiệp chỉnh chu hơn trong khâu vận chuyển.

Còn đối với loại thang máy không có người thường được ứng dụng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho…Cũng giống với thang máy chở hàng có người đi kèm loại thang máy này cũng có khả năng tải trọng được lớn. Và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian đẩy nhanh được tiến độ công trình và tạo ra nhiều lợi nhuận dành cho doanh nghiệp.

Giá thang máy tải hàng mới nhất hiện nay

Đây là giá thang máy tải hàng có đối trọng, vì thế chi phí sẽ có thể cao hơn thang tời hàng không đối trọng. Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm thang tời hàng giá rẻ hãy theo dõi phần tiếp theo ở dưới đây.

Giá thang máy tải hàng 500kg

Giá thang máy tải hàng 2 điểm dừng (2 tầng) sẽ có giá thành 100 triệu cho đến 350 triệu tùy cấu hình. Thang máy 3 điểm dừng, 4 điểm dừng… sẽ cộng thêm từ 10 triệu cho đến 20 triệu.

Đây là loại thang tải hàng có kích thương khá nhỏ, phù hợp với những loại hoàng hóa thuộc tầm trung. Cấu hình sẽ từ đơn giản cho tới phức tạp. Sẽ có loại cửa mở tay cho đến cửa mở tự động. Kết cấu của hộp thang được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, vì thế có thêm khả năng nên giá thành có thể dao động từ 100 triệu đến 350 triệu. Thang Máy ABC có thể thay đổi kích thước của cabin để phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Giá thang máy tải hàng 1000kg 

Thang máy có 2 điểm dừng (2 tầng) sẽ có giá thành giao động từ 280 triệu cho đến 380 triệu tùy thuộc vào cấu hình đơn giản hay là phức tạp. Đây là trọng tải được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn, phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa. Thường được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, và các khu công nghiệp.

Giá thang máy tải hàng
Giá thang máy tải hàng mới nhất 2022

Giá thang máy tải hàng 1500kg cho đến 2000kg

Giá thang máy tải hàng từ 2 điểm dừng (2 tầng) sẽ có giá thành từ 280 triệu đến 380 triệu. Cũng giống với loại thang máy tải hàng 1000kg, đây là loại thang máy thường được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, gara ô tô, xưởng sản xuất,… Kích thước cabin của thang máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thang máy tải hàng 2500kg cho đến 3000kg

Giá thang máy tải hàng 2500kg – 3000kg sẽ có giá thành từ 320 triệu đến 420 triệu tính từ 2 điểm dừng (2 tầng). Loại thang máy này chuyên tải các mặt hàng như là máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất. Thang máy tải hàng này có cabin lớn, cấu hình phức tạp, tính an toàn cao, đòi hỏi trình độ sản xuất của công ty thang máy cần phải uy tín có nhiều kinh nghiệm.

Giá thang máy tải hàng
Giá thang máy tải hàng mới nhất 2022

Giá thang máy tải hàng 5000kg

Loại thang máy tải hàng này sẽ có giá thành từ 450 triệu đến 600 triệu đồng. Chuyên dùng để tải các loại hàng hóa siêu nặng, đây là loại thang mấy không mấy phổ trong các dòng thang máy tải hàng. Do nhu cầu ít, và cũng có khá it đơn vị có đủ khả năng có thể sản xuất loại thang máy lớn như thế này.

Kết luận

Những thông tin về giá thang máy tải hàng đã được chia sẻ ở trên, hy vọng với những thông tin trên đã giúp khách hàng đưa ra được những quyết định phù hợp. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm nào thì vui lòng liên hệ với Thang Máy ABC để có thể nhận những tư vấn nhanh nhất.

Xem thêmBáo giá thang máy lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat