Thang máy là một trong những xu hướng công nghệ ngày càng gắn bó chặt chẽ với các hoạt động của con người. Vì giá cả phải chăng, nhiều lựa chọn kích thước và mẫu mã, lên  thang máy liên doanh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này Thang Máy ABC sẽ báo giá thang máy liên doanh theo tải trọng của thang.

Thang máy liên doanh là gì? 

Giá thang máy liên doanh
Giá thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là loại thang máy có sự kết hợp sản xuất giữa những linh kiện ở trong nước và một số linh kiện khác được nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể những thiết bị như là máy kéo, hệ thống điều khiển,…Từ những thương hiệu nổi tiếng như là Montanari, Schindler, Mitsubishi, Fuji, …Và chỉ có phần cabin là sẽ được gia công trực tiếp tại trong nước.

Trên thực tế, 40% đến 50% thiết bị của thang máy liên doanh là hàng nhập khẩu và sản xuất tại Hoa Kỳ, còn lại là được sản xuất tại trong nước.

Bằng việc sử dụng thang máy liên doanh, cả thời gian lắp đặt và chờ đợi đều được cắt giảm và từng hạng mục công việc của khách hàng có thể được thực hiện để phù hợp với nhu cầu của họ về kích thước.

Cấu tạo thang máy liên doanh

Hầu như cấu tạo của thang máy đều giống nhau bao gồm nhưng linh kiện như: Đông cơ máy kéo, tủ điều khiển, bộ giảm chấn, cabin, hệ thống chuông báo, đèn điện, hệ thống điều khiển, hệ thống chống vượt tốc,….

Như đã đề cập ở trên, thang máy liên doanh có cấu tạo đặc biệt hơn so với những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là chỉ có những thiết bị chính được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng. Còn phần cabin và khung của cabin sẽ được sản xuất trực tiếp tại trong nước.

Các ưu nhược điểm của thang máy liên doanh

Mỗi sản phẩm đều sẽ có những ưu và khuyết điểm nhất định nào đó, nhưng những khuyết điểm sẽ được tối ưu nhất có thể để không làm tổn hại đến người dùng.

Ưu nhược điểm của thang máy liên doanh
Ưu nhược điểm của thang máy liên doanh

Ưu điểm 

Linh hoạt trong mọi công trình:  Khả năng thích ứng của thang máy liên doanh là một trong những lợi ích nổi bật của nó. Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ sở hữu hoặc chủ đầu tư về kích thước mà nó có thể được lắp đặt với bất kỳ công trình nào. Kích thước của thang máy có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước hố thang của khách hàng. Đặc biệt hơn, thang máy liên doanh lý tưởng để tu sửa nhà mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của chúng.

Giá thang máy liên doanh hợp lý: Chi phí lắp đặt một chiếc thang máy có thể lên tới hàng trăm triệu đồng nên nhiều người tiêu dùng rất quan tâm tìm hiểu xem chi phí lắp đặt thang máy là bao nhiêu. Vì thang máy liên doanh có giá rẻ hơn một nửa so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nên nó được sử dụng thường xuyên hơn.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng it phải chờ đợi:  Đặt hàng sản xuất thang máy liên doanh chỉ mất khoảng một tháng, và việc lắp đặt có thể hoàn thành trong 10 ngày hoặc lâu hơn. Không mất nhiều thời gian như thang nhập khẩu vì khách hàng chỉ cần lắp ráp và kiểm định lại sau khi đặt hàng vì đã có sẵn linh kiện nhập khẩu.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thang máy thấp: Vì hầu hết các nhà cung cấp thang máy liên doanh tại Việt Nam đều có cơ sở sản xuất và gia công riêng. Khi xảy ra lỗi, đội ngũ bảo trì luôn sẵn sàng sửa chữa thang máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời, chi phí bảo trì và sửa chữa cũng thấp hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thiết bị linh hoạt, có sẵn: Vì có rất nhiều công ty thang máy liên doanh ở trong nước, nên rất dễ dàng để tìm hoặc mua các bộ phận thay thế khi thang máy liên doanh bị hỏng hóc và cần được sửa chữa.

Nhược điểm

Nội thất bên trong cabin không được bóng bẩy, cầu kỳ như thang nhập khẩu do từng linh kiện được sản xuất riêng, và kích thước của cabin phụ thuộc vào kích thước nơi lắp đặt.

Mặc dù tính đồng bộ của thang máy liên doanh không cao lắm – chỉ bằng 80% đến 90% so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng đồng nhất và an toàn cho người sử dụng.

Báo giá thang máy liên doanh mới nhất

Giá thang máy liên doanh
Giá thang máy liên doanh

Thang máy ngày càng trở thành một hình ảnh quen thuộc đối với người tiêu dùng, do sự phổ biến của chúng nên các tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại,… đều có. Không chỉ vậy mà những gia đình có nhà ở hay biệt thự cao từ 3-6 tầng ngày càng sử dụng thiết bị này nhiều hơn. Khi lắp đặt thang máy liên doanh, một trong những điều khách hàng quan tâm là chi phí lắp đặt nó.

Giá thang máy liên doanh sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tải trong của nó và thường giao động trong khoảng 270 triệu đồng – 350 triệu động. Dưới đây là mức giá thang máy liên doanh mà chúng tôi gửi đến cho các bạn tham khảo.

  • Giá thang máy liên doanh tải trọng từ 300kg đến 350kg, có phòng máy, giá giao động sẽ là 275 triệu vnđ
  • Giá thang máy liên doanh tải trọng từ 300kg đến 350kg, không có phòng máy, giá thành giao động 310 triệu vnđ
  • Giá thang máy liên doanh tải trọng từ 450kg đến 500kg, có phòng máy, mức giá sẽ là 290 triệu vnđ
  • Giá thang máy liên doanh tải trọng từ 450kg đến 500kg, không có phòng máy, mức giá là 320 triệu vnđ
  • Giá thang máy liên doanh tải trọng 630kg, loại có phòng máy , giá thành sẽ rơi vào 310 triệu vnđ
  • Giá thang máy liên doanh tải trọng 630kg, loại không có phòng máy, mức giá giao động rơi vào 350 triệu vnđ.

Kết luận

Bài viết trên, Thang máy ABC đã báo giá thang máy liên doanh theo từng tải trọng của thang máy. Nếu như khách hàng đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Xem thêm: Giá thang máy lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2022

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat