Kể từ năm 1995, thang máy Hitachi đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ đó đến nay đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ đã ưu tiên sử dụng loại thang máy này. Thang máy Hitachi nổi bật vì độ an toàn của chúng, nó có đa dạng các loại mẫu mã, tuổi thọ bền bỉ và giá thành giàu sức cạnh tranh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá thang máy Hitachi mới nhất hiện nay.

Bao quát về loại thang máy Hitachi

Kể từ khi được giới thiệu vào cách đây hơn 95 năm, thang máy Hitachi đã được ưu tiên, sử dụng rộng rãi ở phần lớn các quốc gia trên thế giới. Kể từ năm 1966, Hitachi đã thành công trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra nhiều quốc gia bên ngoài Nhật Bản.

Báo giá thang máy hitachi
Báo giá thang máy hitachi

Đơn vị sản xuất thang máy Hitachi của Công ty thang máy Hitachi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng cũng như phù hợp với phương châm hoạt động. Doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống quản lý tích hợp bao gồm hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống quản lý an toàn, hệ thống quản lý môi trường và sức khỏe nghề nghiệp.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, thang máy Hitachi cũng đang ngày càng chú trọng vào chất lượng thiết kế tổng thể, đề cao hiệu suất, tính kinh tế, an toàn, tùy biến theo yêu cầu và lắp đặt đơn giản. Mối quan tâm và cải tiến liên tục cũng cần thiết cho nhu cầu của mỗi dự án.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Nippon, Mitsubishi, Otis,…phải cạnh tranh trực tiếp với thang máy Hitachi nhập khẩu. Kể từ năm 2015, khi thang máy Hitachi chính thức được sử chính với 32 thang máy và 31 thang cuốn tại Dự án Đường sắt Đô thị số 1 (tuyến Bến Than – Suối Tiên), sau đó dần dần Hitachi đã được công nhận và được nhiều người biết đến hơn.

Ưu điểm vượt trội của thang mái Hitachi

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý công nghệ và thực hiện kiểm soát kỹ thuật, các sản phẩm thang máy Hitachi luôn có nhiều lợi ích đặc biệt mà nhiều thương hiệu khác khó có thể cạnh tranh.

Tiết kiệm điên năng

Để cải thiện lực kéo và tiết kiệm điện khi sử dụng, động cơ kéo của thang máy Hitachi sử dụng lõi nam châm vĩnh cửu. Với cùng một tải trọng, thang máy Hitachi có thể tiết kiệm điện lớn hơn lên đến 40% so với các loại thang máy khác.

Kết hợp cảm biết đa cảm cực kỳ an toàn

Ưu điểm của thang máy hitachi
Ưu điểm của thang máy hitachi

Thang máy Hitachi được trang bị nhiều cảm biến dọc theo hai bên cánh cửa, giúp dễ dàng xác định bất kỳ ai bước vào và giảm khả năng bị kẹp tay do cửa đóng.

Có tính năng cứu hộ tự động

Bạn sẽ không phải căng thẳng quá nhiều về việc mất điện và ở trong bóng tối nếu sử dụng thang máy Hitachi. Vì tất cả các sản phẩm thang máy mang thương hiệu Hitachi đều được bảo hành bằng pin. Pin này sẽ được sử dụng ngay trong trường hợp mất điện để chiếu sáng khu vực đó, hỗ trợ thang máy hoạt động, đưa bạn đến tầng gần nhất và mở khóa cửa để bạn có thể rời khỏi thang máy.

Hệ thống được tích hợp nhiều thiết bị đảm bảo tính bảo mật.

Các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu tại Hitachi đã nghiên cứu, sáng tạo và triển khai công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Mục tiêu là phát triển các công cụ và hệ thống tiên tiến cung cấp mức độ an toàn sử dụng cao nhất. Các thiết bị và hệ thống sau đây là điển hình:

  • Chuông báo động sẽ được dùng vào những trường hợp đặc biệt
  • Chuông cảnh báo khi thang máy đã bị quá tải
  • Thiết bị khóa lối vào cửa tầng.
  • Thiết bị giới hạn tốc độ: Khi thang máy vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị giới hạn tốc độ sẽ giúp kiểm soát tốc độ và tự động dừng thang máy lại.
  • Một thuật toán phức tạp sẽ được thang máy Hitachi sử dụng trong quá trình sản xuất để giúp giữ thời gian chờ đợi gọi tầng xuống ở mức tối thiểu (thời gian chờ ít hơn 12% so với thang máy thông thường).
  • Được trang bị hệ thống giảm sóc, giảm rung lắc khi vượt quá tốc độ và tăng cường khả năng vận hành của thang máy.

Báo giá thang máy Hitachi mới nhất

Giá thang máy Hitachi mới nhất
Giá thang máy Hitachi mới nhất

Hiện nay thang máy Hitachi có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại thang máy khác, mặc dù cấu hình cũng khá giống nhau từ thiết kế nội ngoại thất kích thước thang máy cho tới cách đặt tên model. Gía thang máy Hitachi sẽ giao động trong khoảng 550 triệu đồng trở lên. Và giá thang máy Hitachi tiêu chuẩn sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  • Số tầng phục vụ.
  • Vị trí lắp đặt.
  • Thay đổi giữa model.
  • Thay đổi thiết kế nội và ngoại thất thang máy Hitachi.

Kết luận

Qua những thông tin chắc bạn cũng hiểu rõ hơn về thang máy Hitachi rồi đúng không. Nếu như bạn muốn báo giá thang máy Hitachi, thì hãy liên hệ ngay với Thang Máy ABC để nhận được giá thang máy Hitachi chính xác và được tư chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Xem thêm: Giá thang máy lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2022

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat