Thường thì chúng ta chỉ có nghe tới các thương hiệu thang máy nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Otis, hay Thyssenkrupp, Montanari từ những quốc gia nổi tiếng về công nghê trên thế giới mà dường như lại bỏ qua dòng thương hiệu thang máy Kone của đất nước Phần Lan. Trong vài năm trở lại gần đây những mẫu thang máy gia đình Kone được khách hàng săn đón rất nhiệt tình bởi những tính năng ưu việt. Vậy giá thang máy Kone có đặt không? Trong bài viết này Thang Máy ABC sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Đôi nét về dòng thang máy Kone 

Thang máy Kone là một thương hiệu nổi tiếng tại Phần Lan. Được ra đời vào năm 1910 và tới năm 1919 thương hiệu Kone đã được sản xuất và lắp đặt bộ 5 đầu tiên tại Helsinki tại thủ đô của Phần Lan. Qua những nổ lực và cải tiến không ngừng nghỉ về công nghệ cũng như là chất lượng an toàn của sản phẩm và bảo vệ môi trường tới năm 1924 tập đoàn thang máy thương hiệu Kone đã cho ra mắt 100 sản phẩm đạt chất lượng cực kỳ cao.

Giá thang máy Kone
Giá thang máy Kone

Với 3000 thang máy được bán ra vào năm 1940, thang máy Kone tiếp tục phát triển và nhận được sự chào đón của nhiều khách hàng. Tập đoàn Kone đã quyết định thay thế nhà máy lỗi thời ở phố Haapaniemi bằng nhà máy sản xuất thang máy ở Hyvinkaa vào năm 1967.

Từ năm 1967 đến năm 1968, Công ty thang máy Kone của Phần Lan đã mua lại nhiều công ty thang máy vừa và nhỏ ở Phần Lan và khắp Châu Âu, hợp nhất chúng dưới thương hiệu thang máy Kone và chính thức kỷ niệm sự mở rộng của thương hiệu.

Công ty thang máy hàng đầu của Pháp và Bỉ, Westinghouse Elevator, đã gia nhập Kone vào năm 1978 như một phần của quá trình phát triển mở rộng. Kone từng bước mở rộng và thâm nhập thị trường Mỹ Latinh vào năm 1981, bắt đầu bằng việc mua lại công ty thang máy Armor Elevator, Hoa Kỳ, có trụ sở tại New York. Năm 1994, Kone cũng mua lại mảng kinh doanh thang máy của Montgomery Elevator tại Hoa Kỳ, vững chắc xây dựng thương hiệu của mình.

Kone là nhà sản xuất thang máy hàng đầu và đã tích cực nghiên cứu mô hình thang máy không phòng máy. Động cơ EcoDis thường được sử dụng trong sản phẩm đầu tiên được phát hành dưới tên MonoSpace.

Thang máy Kone, đã có từ lâu và phát triển ổn định với nhiều mô hình và công nghệ mới nhất, dường như vẫn đang kiểm soát một phần lớn thị trường, bởi mẫu mã đa dạng công nghệ hiện đại bật nhất thế giới hiện nay.

Dùng thang máy Kone liệu có tốt? 

Giá thang máy Kone
Giá thang máy Kone

Thang máy Kone rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng dãi bởi sự vận hành êm ả, nhanh chóng và có độ bền cực kỳ cao. Cụ thể mẫu thang máy này có các ưu điểm đáng để nhắc đến như sau:

  • Kể từ năm 2014, thang máy Kone đã sử dụng rộng rãi công nghệ cáp Ultrarope, sử dụng các sợi carbon cực kỳ nhẹ để tạo ra các loại cáp mềm có chiều dài hơn đáng kể so với cáp thép tiêu chuẩn. Đồng thời, nó hỗ trợ giảm rung động của thang trong quá trình sử dụng.
  • Thông qua việc quản lý cẩn thận ma sát của thang trong quá trình vận hành, thang máy Kone có thể duy trì trọng lượng vận chuyển tối đa lên đến 60% trong khi tiêu thụ ít hơn 15% năng lượng.
  • Là kết quả của sự phát triển và tiến bộ của công nghệ hiện đại trong những năm qua, thang máy Kone có thiết kế vô cùng đa dạng, tiêu chuẩn an toàn cao và các tính năng hấp dẫn. Ví dụ, sự phát triển của hộp công cụ thang máy, ngày càng trở nên tương thích hơn.
  • Khi được lắp đặt, nội thất sang trọng và trang nhã sẽ cải thiện tính thẩm mỹ của mọi công trình đồng thời mang đến sự thoải mái.
  • Các tải trọng đa dạng từ thang thu nhỏ cho gia đình đến các mẫu thang máy dành cho các tòa nhà cao tầng.

Báo giá thang máy Kone mới nhất

Báo giá thang tháng Kone hiện nay
Báo giá thang tháng Kone hiện nay

Khi tìm kiếm và lắp đặt một chiếc thang phù hợp, mọi khách hàng đều rất quan tâm đến giá thang máy Kone. Nhưng do có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dòng thang máy này trên thị trường hiện nay nên giá thang cũng có sự chênh lệch rất lớn khiến khách hàng khó đưa ra quyết định.

Cũng có thể hiểu vì giá thang máy Kone luôn biến động vì mỗi khách hàng có những yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau, và một chiếc thang máy được sử dụng để đáp ứng những yêu cầu đó. Ngoài ra, giá thang máy Kone còn phụ thuộc vào tải trọng, kích thước và cấu tạo phòng máy khác nhau.

Ví dụ, với giá thang máy Kone có tải trọng 450 kg sẽ dao động từ 300 triệu đến 600 triệu đồng. Đối với tải trọng lớn khởi điểm 450 kg, chi phí sẽ tăng lên 800–900 triệu đồng. Dòng thang máy Kone nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn nhiều so với mức giá thang máy Kone dòng liên doanh.

Kết luận 

Trên đây Thang Máy ABC đã báo giá thang máy Kone theo tải trọng. Những mức giá này vẫn có thể thay đổi tùy vào những phụ kiện đi theo kèm. Để có thể biết giá thang máy Kone chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về dòng thang máy này nhé.

Xem thêm: Giá thang máy lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2022

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat