Thương hiệu thang máy Otis nổi tiếng trên thị trường với những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đó là lịch sử hình thành hàng trăm năm nên đây là dòng thang máy mà khách hàng có thể cân nhắc lắp đặt. Bài viết này Thang Máy ABC sẽ báo giá thang máy Otis để khách hàng có thể tham nhé!

Tổng quan về thang máy Otis

Khi nói đến thương hiệu Otis, thì đây là một thương hiệu có một chặng đường hình thành đầy thách thức và nó cũng đi kèm với nhiều phát minh sáng tạo, an toàn. Và thương hiệu này hiện nay là một đơn vị dẫn đầu của tập đoàn United Technologies nằm trong top 500 tập đoàn lớn nhất tại Hoa Ky, với đa dạng ngành nghề và sản phẩm.

Giá thang máy Otis mới nhất
Giá thang máy Otis mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển cấp thiết của con người, OTIS đã giới thiệu chiếc thang máy đầu tiên trên thế giới vào năm 1853. Kể từ khi thành lập và phát triển hơn 165 năm, OTIS luôn giữ được lợi thế cạnh tranh nhờ chất lượng cao, độ an toàn cao và công nghệ hiện đại, cải tiến . Ngoài ra, OTIS đã không ngừng đổi mới, đặt tiêu chuẩn cho công nghệ thang máy theo từng năm tăng trưởng.

Tất cả các hạn chế thương mại và cấm vận đã được dỡ bỏ vào năm 1994 khi quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam được bình thường hóa, cho phép phát triển và nhập khẩu hàng hóa công nghệ từ các nước khác và trong đó có thương hiệu OTIS. Và kể từ khi công nghệ OTIS của Mỹ được giới thiệu, thang máy Otis Việt Nam đã ra mắt thị trường.

Những lý do nên lắp đặt thang máy Otis

Khi nói đến giá thang máy Otis thì ta cũng cần điểm qua chút về ưu điểm về loại thang này. Otis được biết tới có rất nhiều điểm nổi trội, chính vì điều này mà thương hiệu Otis rất được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Và như chúng thấy, Mỹ vốn là một trong những nước đứng đầu về công nghệ và phát triển kinh tế lớn nhất thế giới. Cũng vì điều này mà các dòng sản phẩm công nghệ tới từ nước này cũng rất được yêu thích. Vậy hãy cùng xem chi tiết ưu điểm của loại thang máy Otis ngay dưới đây nhé.

Tiết kiện điện năng

Với các phát minh sáng tạo, sự tối giản năng lượng của thang máy Otis qua từng năm tháng đã được cải thiệt sử dụng công nghệ tiết kiện điện năng nhiều hơn. Thay vì sử dụng cáp tròn thì giờ đây thang Otis đã chuyển sang chủ yếu là sử dụng bằng cáp dẹt kết hợp với động cơ, chính vì những sự thay thế này đã giúp cho tiết kiện điện năng tiêu thụ lên đến 75%. Đây là một điểm cộng lớn cho dòng thang máy này trong việc làm hài lòng khách hàng.

Không làm ảnh hưởng tới môi trường, vận hành êm ả

Báo giá thang máy otis
Báo giá thang máy otis

Việc vận hành khá nhẹ nhàng và êm ái nhờ sử dụng dây cáp dẹt và động cơ không hộp số thang máy Otis, giúp giảm thiểu ô nhiễm, tiếng ồn và tăng sự thoải mái cho người dùng mỗi khi sử dụng thang máy. Thiết kế động cơ hiện đại không bao gồm hộp số để giảm thiểu ô nhiễm môi trường liên quan đến dầu. Do đó, các sản phẩm thang máy Otis giảm thiểu đáng kể ô nhiễm môi trường do thân thiện với môi trường.

Sáng tạo, thiết kế độc đáo

Việc trang bị màn hình sáng Eview, có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không một chiếc thang thông thường nào có được, là một thiết kế rất sáng tạo và thông minh của Otis. Khi sử dụng thang máy, người dùng có thể truy cập vô số thông tin hữu ích qua hệ thống màn hình Eview, bao gồm thời gian, dự báo thời tiết, hành trình của cabin cùng nhiều thứ khác. Quan điểm ban đầu, giàu trí tưởng tượng và thông minh của Otis đã giúp tạo nên tên tuổi và hình ảnh ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Chất lượng uy tín, nội thất bắt mắt

Nội thất thang máy là một trong những điểm nhấn tốt nhất của thang máy Otis. Khi khách hàng nhìn vào, tất cả các thiết kế nội thất từ ​​cổ điển đến hiện đại đều toát lên chất riêng của thang Otis. Ngoài ra, nội thất của thang máy Otis được tạo nên từ sự kết hợp của các vật liệu cao cấp. Từ đó, việc cải thiện giao diện của toàn bộ hệ thống thang trở nên bắt mắt hơn.

Hệ thống xử lý những sự cố thông minh

Vì thang máy Otis được trang bị bộ lưu trữ hoặc bình ác quy nên nó có thể được lắp đặt với hệ thống xử lý thông minh khi mất điện. Do đó, nếu thang máy đang sử dụng và có sự cố ngoài ý muốn thì thang máy vẫn có thể kết thúc hành trình kéo dài 30 phút.

Đa dạng mẫu mã, đẳng cấp sang trọng

Công cụ và công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp thang máy Otis đạt được sự đồng bộ hóa cao, và từng khâu trong quy trình sản xuất đều kiểm tra kỹ lưỡng. Chính vì vậy, thang Otis có thiết kế góc cạnh, tinh xảo và sang trọng ở mọi mẫu mã.

Báo giá thang máy Otis mới nhất

Giá thang máy Otis
Giá thang máy Otis

Giá thang máy Otis được biết đến có mức giá tầm trung với các dòng nhập chẩu chỉ từ 800 triệu đồng trở lên, với nhiều kích thức, không gian càng lớn, hay công nghệ càng cao thì giá thang máy Otis sẽ tương ứng với các vật liệu tạo thành nó.

Về các dòng tháng máy Otis liên doanh thì giá thang máy Otis sẽ rẻ hơn chỉ từ 300 triệu đồng. Sở dĩ giá nó thấp hơn thang nhập khẩu do chỉ cần có một số bộ phận quan trọng còn lại được làm trong nước, không tốn kém thời gian vận chuyển và các mức thếu nhập khẩu.

Nhìn chung giá thang máy Otis sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác nhau. Với những mức giá Thang Máy ABC đưa ra ở trên chỉ mang một tính chất tham khảo, bởi vì nó còn lên quan đến kích thước, nội thất, tải trọng, vị trí lắp đặt của thang thì mới có thể báo giá thang máy Otis chi tiết cho khách hàng được.

Kết luận

Trên đây Thang Máy ABC đã báo giá thang máy Otis mới nhất. Với mức giá thang máy Otis chỉ mang tính tham khảo cho khách hàng, để có thể biết thông tin chính xác hãy liện hệ chúng tôi để có thể được nhận tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Giá thang máy lắp đặt cho gia đình tốt nhất năm 2022

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat