Thang máy tải hàng 3000kg là sản phẩm được rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp,… tin tưởng lựa chọn lắp đặt. Bởi đây là sản phẩm có tải trọng lớn và có thể đáp ứng được nhu cầu tải hàng hóa cồng kềnh năng nề của rất nhiều doanh nghiệp. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng của sản phẩm thang máy tải hàng 3000kg

Thang máy tải hàng 3000kg sử dụng hiểu quả, thuận lợi khi được lắp đặt tại nhà kho, xưởng sản xuất, khu kinh doanh, khách sạn,…

 • Vị trí có thể lắp đặt được trong nhà hoặc ngoài trời, thang máy tải hàng có phiên bản đầy đủ chưa bao gồm khung hố thang máy được xây dựng từ đầu bởi khách hàng.
 • Được thiết kế để chuyên dùng chở vật liệu sản xuất, hàng hóa với phiên bản đầy đủ bao gồm chở hàng kèm theo người.
Ứng dụng của thang máy tải hàng 3000kg
Ứng dụng của thang máy tải hàng 3000kg

Ưu điểm của thang máy tải hàng 3000kg 

 • Tiện ích: Lắp ráp trong nước theo nhu cầu riêng biệt chuyện dụng với từng đối tượng dùng khác nhau nên sẽ đa dạng về mẫu mã, cấu hình cho nhiều ứng dụng chuyên chở hàng khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp.
 • Hiệu quả: Thang máy tải hàng tự động hóa toàn hoàn và đầy đủ các chức năng vận hành như một thang máy thông thường. Giúp tiết kiệm nhân công, dễ dàng trong vận hành và an toàn khi sử dụng không gây ra tiếng ồn.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng: Được thiết kế phần cơ khí chuyên dụng và có thể chịu được tải trọng 1,5 lần so với thiết kế tải trọng ban đầu. Toàn bộ sơn được phủ tĩnh điện vì thế đảm bảo hoạt động được tốt và bên hơn trong môi trường công nghiệp, hóa chất. Đặc biệt thang máy tải hàng 3000kg cũng rất ít cần phải bảo trì bảo dưỡng do có đầy đủ tính năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải.
 • Lắp đặt dễ dàng: Việc lắp đặt thang máy cũng cực kỳ dễ dàng và có thể lắp đặt được trong mọi địa hình.

Nhược điểm

 • Cần mất một khoảng thời gian để chờ thang máy được vận chuyển đến.

Những chức năng của thang máy tải hàng 3000kg 

 Tiết kiệm điện năng

 • Do hệ thống được sử dụng biến tần điều khiển tần số, vì thế điện áp động cơ thang máy được ổn định, êm ái và giúp tiết kiệm điện năng lên đến 30%.
 • Ngoài ra khi không sử dụng thang máy thang sẽ tự động tắt bỏ đèn đi.
Các chức năng an toàn của thang máy tải hàng 3000kg
Các chức năng an toàn của thang máy tải hàng 3000kg

 Chức năng an toàn           

 • Khóa cửa: Cửa tầng nào mà chưa được đóng vì bất kỳ lý do gì thì thang máy sẽ không thể chạy được.
 • Chống kẹp cửa, vật cản: Nếu như có vật cản tại bất kỳ nào tại khu vực cửa, cửa sẽ được tự động mở ra.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng an toàn của thang máy tải hàng 3000kg. Vì vậy đây sẽ là sản phẩm mà khách hàng có thể tin tưởng và lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của thang máy tải hàng 3000kg 

 • Tải trọng: 3000kg (Không tính đến phần tải trọng của cabin thang máy).
 • Tốc độ: < 30 mét/ phút.
 • Cơ cấu truyền động: Có đối trọng, hoặc không đối trọng.
 • Hố pít thang máy: 1400mm.

Những thành phần linh kiện sản phẩm 

Hệ thống điều khiển trung tâm và tủ điện của thang máy tải hàng 3000kg

Hệ thống tủ điện của thang máy tải hàng là bộ não của toàn bộ hệ thống thang máy. Nó quyết định khá lớn tới khả năng hoạt động, và độ bền bỉ của hệ thống, ở dưới đây là một số cấu hình về tủ điều khiển đã qua kiểm định và đánh giá hoạt động ổn định trong mọi môi trường công nghiệp cũng như là dân dụng. Thiết bị dễ bảo hành cũng như sửa chữa phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Hệ thống tủ điện tiêu chuẩn của thang máy tải hàng 3000kg
Hệ thống tủ điện tiêu chuẩn của thang máy tải hàng 3000kg

Hiển thị nút nhấn 

Nút ấn thang máy và hệ thống hiển thị là thiết bị giao diện với người dùng nên là thiết bị có tần xuất sử dụng cao. Nút ấn của thang máy tải hàng cần phải là loại nút nhấn chuyên dụng vì thiết bị thường phải hoạt động trong nhiều nhà máy và môi trường công nghiệp, và thường phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, bụi bẩn, ẩm ướt dẫn đến liệt nút và hỏng thang,…

Khung hố kết cấu, cáp tải, ray dẫn hướng và các chi tiết cơ khí, thiết bị khác 

Với những công trình thang máy chưa được thiết kế, xây dựng khung hố thang máy thì đơn vị cung cấp lắp đặt cần tư vấn xây dựng khung hố tiêu chuẩn và tiết kiệm theo tình hình thực tế công trình.

Kết luận 

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về thang máy tải hàng 3000kg để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thang Máy ABC chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Thang máy tải hàng

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat