Thang máy gia đình thiết kế trong khu dân cư

Với chi phí hợp lý chỉ từ 300 triệu giá thang máy kính gia đình dân dụng là giải pháp hoàn hảo giúp thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển, vượt qua các rào cản kiến ​​trúc và tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế thông minh, sáng tạo thang máy mini vách kính không đòi hỏi quá nhiều không gian với mức chi phí đầu tư hợp lý, gia chủ có thể lắp đặt thang máy mini vách kính cho gia đình mình mà không gặp bất kỳ khó khăn, bất tiện nào.

Thang máy gia đình sử dụng khung kính cường lực của chúng tôi được nghiên cứu, chê tạo giúp lắp đặt một cách dễ dàng cho mọi công trình, phục vụ cho công trình dân dụng với chiều cao hành trình lên đến 20 mét. Hệ thống thang máy gia đính vách kính này  sản xuất theo từng công trình cụ thể, điều chỉnh kính thước phù hợp với thiết kế nhà của bạn.

Tiết kiệm chi phí xây dựng, không cần xây dựng mới giếng thang máy cho công trình, xây dựng công trình. Thang máy mini vách kính ABC có trọng lượng rất nhẹ: dòng thang máy kính mini cho gia đình này có thể được lắp đặt trên các tầng hiện có; vận hành thoải mái không gây ồn. Thang máy gia đình ABC Được sản xuất, lắp đặt vận hành an toàn theo tiêu chuẩn, các quy định hiện hành và có kết cấu chống động đất với chất lượng hàng đầu.

Thang máy cho gia đình là giải pháp lý tưởng để phá bỏ các rào cản kiến ​​trúc trong ngôi nhà của bạn. Hệ thống thang máy gia đình của chúng tôi được lắp đặt trong các tòa nhà chung cư nhỏ, nhà nô phố, shophouse, biệt thự và những công trình công cộng, được chứng minh đem đến giải pháp thang máy mini rẻ hơn nhiều so với thang máy truyền thống. Thang máy gia đình ABC giải pháp phù hợp, thoải mái và tính khả thi cho các công trình nhỏ.

Thang máy gia đình trong nhà và thang máy kính ngoài trời

Các sản phẩm chính của chúng tôi là các dòng thang máy cho gia đình, thích ứng phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời, thang máy kính mini cho gia đình cung cấp một số lợi thế:

Độ ồn: chúng phát ra 48 dB ở công suất tối đa, độ ồn chỉ như một tủ lạnh thông thường đang hoạt động.
Tải trọng: 200kg – 600kg

Lắp đặt nhanh chóng: Thiết kế dạng Module theo kiện, khung kết cấu thép hoặc nhôm cứng định hình may đo theo thực tế, không yêu cầu xây dựng giếng thang thông thường.

Tính năng an toàn: được trang bị cơ chế chống mất điện giúp người dùng không kẹt trong thang máy, kết cấu thiết kế riêng biệt chống động đất.

Thang máy gia đình ABC phù hợp với kiến trúc, nội thất chung của công trình, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, cung cấp cho gia chủ một thiết kế riêng theo hiện trạng công trình. Thang máy gia đình ABC được trang bị vách kính cường lực chuyên dụng, kết hợp hoàn hảo với ngôi nhà của gia chủ.

Nếu gia chủ yêu cầu một mô hình thang máy kính ngoài trời cho gia đình mình, chúng tôi cam kết cung cấp dòng thang chuyên dụng ngoài trời an toàn, vật liệu chuyên dụng, chống ăn mòn và chịu được mọi hình thế thời tiết.

Mô hình thang máy kính ngoài trời tôn trọng tính chính xác các tiêu chuẩn an toàn đặc biệt, nhưng nó được trang bị để chống lại các tác nhân khí quyển, ngay cả những tiêu chuẩn cao nhất. Các vật liệu chất lượng hàng đầu mà thang máy ABC sử dụng đều được đảm bảo.

Sau khi lắp đặt thang máy kiếm định đưa vào vận hành sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì về chất lượng, vật liệu, tính ổn định vận hành thang máy của chúng tôi.

Thang máy gia đình 2 cửa mở thông trong nhà và ngoài trời

Kien truc va thang may

Chúng tôi cung cấp giải pháp thang máy gia đình 2 cửa mở thông, thang máy gia đình này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn, nó không gây tiếng ồn và nhẹ. Mặc dù được mở rộng, nó vẫn có thể chở được tới 600kg, là sự kết hợp giữa thang máy gia đình 1 cửa truyền thống và được trang bị thêm hệ thống cửa mở độc lập.

Độc đáo trong thiết kế, hệ thống thang máy gia đình 2 cửa cung cấp không gian, di chuyển dễ dàng qua lại giữa các phòng, tạo ra sự hài hòa hoàn hảo. Nó được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và thoải mái cao nhất, và nó có thể chở đến 600kg. Thang máy này lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ nhiều tầng.

Phá bỏ các rào cản kiến ​​trúc mà không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà, thang máy gia đình sử dụng kết cấu thép kể hợp kính quan sát là giải pháp hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Giá thang máy kính gia đình tại thị trường Việt Nam khoảng bao nhiêu?

Thang máy kính trong nhà

Mộ số lưu ý quan trong cho gia chủ khi có như cầu lắp đặt thang máy vách kính cho gia đình trong đó giá thang máy kính gia đình bao nhiêu? bao gồm các chi phí gì để có một hệ thống thang máy gia đình vách kính chất lượng, an toàn. Chủ nhà có mức đầu tư cho hệ thống thang máy vách kính bao nhiêu tiền, giá thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý.

Với những câu hỏi như trên khiến không ít gia chủ phải suy nghĩ và tìm câu giải đáp bởi trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có rất nhiều chủng loại thang máy kính nhập khẩu hay sản xuất trong nước.

Thang máy kính gia đình được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu. Ưu điểm của thang máy gia đình vách kính có giá thành cạnh tranh, thời gian đặt hàng sản xuất và lắp đặt nhanh từ 2 đến 3 tháng.

Giá thang máy kính khá đắt tùy thuộc vào chủ nhà chọn loại kính gì, vật liệu cửa tầng, cabin ra sao, là dòng thang gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hay dòng thang sản xuất trong nước. Tùy theo chủng loại sẽ có giá thành khác nhau.

Chi phí cho một hệ thống thang máy vách kính cho gia đình sản xuất trong nước dao động từ 350.000.000 – 400.000.000 triệu đồng. Hệ thống thang máy kính gia đình nhập khẩu nguyên chiếc 800.000.000đ – 1.500.000.000đ.

Xem thêm: Giá thang máy gia đình tốt nhất năm 2022

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat