Kien truc va thang may

THANG MÁY KÍNH QUAN SÁT LẮP ĐẶT TRONG NHÀ: CÁC TÍNH NĂNG THANG MÁY GIA ĐÌNH VÁCH KÍNH LÀ GÌ?

Sở hữu thang máy gia đình vách kính trong nhà cho phép gia chủ thoải mái di chuyển giữa các tầng nhà và thiết kế không gian của ngôi nhà theo phong cách riêng không giới hạn. Các tính năng thang máy gia đình hiện đại giúp mọi thành viên trong gia đình thoải mái sử dụng, thang máy kính mini có thể là giải pháp phù hợp.

Ngày càng nhiều gia đình sở hữu, lắp đặt thang máy gia đình vách kính quan sát trong nhà. Ngoài việc tăng giá trị của ngôi nhà, một thang máy kính cho gia đình như vậy giúp giải quyết một số vấn đề thực tế, chẳng hạn như gia đình có người già người cao tuổi, người khuyết tật không thể sử dụng cầu thang bộ để di chuyển.

Thang máy gia đình lắp đặt trong nhà cho phép mọi thành viên trong gia đình tìm lại sự tự do đã mất, đặc biệt là trong các tòa nhà nhỏ có nhiều gia đình, người cao tuổi sinh sống. Thang máy gia đình trong nhà là một giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà chung cư nhỏ, đặc biệt các công trình nhỏ không đủ diện tích, không gian để lắp đặt thang máy tải khách truyền thống. Nhưng tính năng, đặc điểm chính của những chiếc thang máy gia đình này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Thang máy gia đình
Thang máy kính gia đình

Tính năng thang máy gia đình vách kính trong nhà: các ưu điểm tính năng

Nhu cầu của người lắp đặt thang máy trong nhà chủ yếu là không gian sử dụng và sự hợp nhất của kết cấu. Thang máy trong nước có thể dễ dàng giải quyết những lo lắng này: không gian cần thiết rất hạn chế và việc lắp đặt nó không cần thêm công việc kiến ​​trúc và xây dựng. Thang máy của nhà có thể lên đến các tầng cao nhất, kể cả tầng áp mái. Cấu trúc có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu vì nó siêu nhẹ và không cần các điểm cố định đặc biệt.

Hơn nữa, thời gian cài đặt rất ngắn. AreaLift cung cấp các vật liệu đã được lắp ráp sẵn và có dây để lắp đặt, vì vậy thang máy chỉ được kết nối với điện. Tóm lại, thang máy tại nhà là cấu trúc rất linh hoạt.

Các giao thức an toàn của thang máy trong nước

Thang máy kính trong nhà
Tính năng thang máy gia đình vách kính trong nhà

Thang máy ABC chuyên về các giải pháp thang máy gia đình, đã tạo ra dòng thang máy kính, lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng tư nhân.

Hệ thống thang máy của chúng tôi có thể được lắp đặt trong giếng thang kết cấu xây dựng gạch, bê tông của ngôi nhà hoặc sử dụng kết cấu khung kim loại cho thang máy đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn an toàn, với thiết kế chông động đất và được trang bị hệ thống cứu hộ tự động chống kẹt trong thang máy khi mất điện.

Các vật liệu kết cấu thép được thiết kế để có thể tùy chỉnh và chịu lực nhưng rất nhẹ dễ dàng lắp đặt. Sự kết hợp này cho phép sản phẩm thang máy gia đình vách kính ABC phục vụ thang máy có tải trọng lên đến 600kg.

Thang máy kính trong nhà
Thang máy kính trong nhà

Thiết kế thông minh tiết kiệm không gian với thang máy vách kính cho gia đình lắp đặt trong nhà.

Thang máy gia đình ABC thiết kế thang máy với chiều cao tầng trên cùng OH thấp chỉ với 2300mm. Một thiết kế giải pháp hoàn hảo cho các công trình không chế chiều cao tầng đảm bảo an toàn đảm bảo hoạt động chính xác của thang máy. Được khuyến nghị cho các tầng áp mái có khoảng không trên thấp. Nhờ đó, thang máy có thể vươn tới mọi tầng của ngôi nhà.

Nếu tầng trên cùng là sân thượng mở thì cũng có những mô hình giải pháp kính bao che tăng ánh sáng cho ngôi nhà, dòng thang máy kính cho gia đình của chúng tôi có thể dễ dàng lắp đặt lên đến tầng thượng hoặc tầng lửng của ngôi nhà.

Tính năng thang máy gia đình vách kính trong nhà

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat