CÁCH CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH

Lắp đặt thang máy gia đình khung kính mất bao lâu?

Lắp đặt thang máy gia đình khung kính

Lắp đặt thang máy gia đình kính quan sát mất bao lâu là câu hỏi thưởng được khách hàng quan tâm. Công tác lắp đặt một hệ thống thang máy gia đình sử dụng kính quan sát cường lực tiêu chuẩn tính từ thời điểm ký kết hợp đồng, sản xuất, lắp đặt, kiểm định an toàn đưa thang máy kính vào sử cho gia đình trong khoảng 3 tháng.

Có thể nói với hệ thống thang máy Homelift này được lắp đặt tại nhà riêng, biệt thự, shophouse của bạn rất thuận tiện, đem đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà. Tuy nhiên để trang bị một hệ thống thang máy tải khách phổ biến tại các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hiện nay mất rất nhiều thời gian để sản xuất lắp đặt hoàn chỉnh, đi theo là chi phí rất lớn.

Thang máy kính cho gia đình ABC giải pháp tối ưu

Thang máy ABC đưa ra giải pháp thay thế hoàn hảo cho gia đình, công trình nhỏ với các tính năng thang máy tương đương cho phép chủ nhà giảm thiểu chi phí và thời gian lắp đặt thang máy gia đình với khung kính cường lực.

Thang máy gia đình ABC
Thang máy gia đình ABC

Các lợi ích thang máy kính gia đình ABC mang lại

Với các tiện ích thang máy gia đình mang lại vì một lý do nào đó như giá thang máy, diên tích quá nhỏ, nhà cải tạo khó bố trí tránh không lắp đặt thang máy, đặc biệt trong trường hợp cần thiết như nhà có người già, trẻ nhỏ việc di chuyển giữa các tầng khó khăn, đó không phải ý kiến hay.

Giải pháp thang máy gia đình ABC

Tại đây chúng tôi thang máy ABC đưa ra giải pháp thang máy mini hay còn gọi thang máy gia đình trong nhà và thang máy ngoài trời phù hợp với mọi gia đình, mọi công trình giá thang máy đáp ứng bài toàn kinh tế, kích thước nhỏ linh hoạt cho mọi vị trí trong ngôi nhà, đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho thành viên trong gia đình.

Nếu bạn có y định lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cải tạo hoặc nhà có thiết kế kiến trúc đặc biệt, trong một số trường hợp cấu trúc không đảm bảo chắc chắn cho thang máy hoạt động an toàn, thang máy ABC với hệ thống khung thép chuyên dụng, kết hợp kính quan sát lắp đặt nhanh chóng an toàn, không làm thay đổi thiết kế ngôi nhà của bạn sẽ giải quyết bài toàn này với chi phí hợp lý, giá cạnh tranh.

Thang máy kính mini trong nhà và ngoài trời cho gia đình: ưu điểm là gì?

Chế tạo sản xuất thang máy kính gia đình dạng Module

Việc lắp đặt thang máy kính trong nhà riêng có thể gây ra một số bất tiện trong quá trình lắp ráp. Đó là lý do tại sao thang máy ABC nghiên cứu, sản xuất hệ thống thang máy gia đình theo mô-đun tích hợp giúp lắp ráp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ chuyên gia thang máy lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến tận nơi kiếm tra, đô đạc sau đó sản xuất theo kích thước thực tế với kết cấu khung thép được sản xuất sẵn và hệ thống thang máy gia đình tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt.

Tích hợp công nghệ hiện đại tân tiến nhất

Thang máy gia đình ABC với thiết kế hiện đại, với hệ thống động cơ kéo tích hợp công nghệ từ trường vĩnh cửu không hộp số đảm bảo vận hành an toàn và thoải mái khi di chuyển. Với khung thép tích hợp không cần xây dựng giếng thang, hố PIT kỹ thuật siêu thấp chỉ 300mm. Thang máy gia đình ABC hoạt động rất hiệu quả với tải trọng thang lên tới 600kg.

Thang máy gia đình kính quan sát: An toàn là trên hết!

Thang máy kính ngoài trời
Thang máy kính ngoài trời

Thang máy gia đình với thiết kế kính quan sát mini được trang bị tất cả các tính năng, tiêu chuẩn an toàn như một hệ thống thang máy tải khách chuyên dụng. Với hệ thống khung thép được thiết kế riêng có khả năng chống động đất kèm theo đó hệ thống cứu hộ tự động, chống mất điện gây kẹt trong thang máy. Trong trường hợp bị mất điện đột ngột, cabin – nếu đang được sử dụng – sẽ dừng ở tầng gần nhất, giúp bạn không bao giờ bị mắc kẹt trong cabin.

Kết cấu khung thép đặc biệt được thiết kế bởi thang máy ABC đáp ứng tốt với bất kỳ rung động địa chấn nào và tích hợp hoàn hảo cho các công trình nhỏ, những ngôi nhà hiện đại mới và cũ.

Giải pháp thang máy kính ngoài trời riêng biệt

Thang máy gia đình thiết kế trong khu dân cư
Thang máy gia đình thiết kế trong khu dân cư

Nếu bạn lắp đặt thang máy ngoài trời, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất: nhiệt độ quá cao, quá lạnh và độ ẩm. Thang máy ngoài trời của chúng tôi thậm chí có thể được lắp đặt với hệ thống treo dọc theo bức tường chịu lực duy nhất và có thể di chuyển lên đến 20 mét.

Mỗi ngôi nhà, công trình đều cần một giải pháp thang máy riêng: Các chuyên gia tư vấn thang máy ABC có thể đề xuất cho bạn mô hình, loại thang phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Giải pháp An toàn, Bền Bỉ, Chuyên nghiệp là câu thần chú của chúng tôi!

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat