Trong bài viết này, hãy xem danh sách Top 10 công ty thang máy hàng đầu cung cấp thang máy chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Nó có thể giúp bạn hiểu công ty nào phù hợp với tòa nhà dân cư hoặc thương mại của bạn. Mục đích chính là cung cấp dịch vụ lâu dài tốt nhất.

Thang máy  đóng một vai trò quan trọng. Có một số công ty thang máy nổi tiếng trên thế giới cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới công nghệ tốt nhất và tiên tiến nhất, giúp mọi người lắp đặt thang máy trong khu dân cư và tòa nhà thương mại để thuận tiện cho họ. Bạn phải kiểm tra và chọn  công ty thang máy tốt nhất   theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Hiện nay, nhu cầu về thang máy đang tăng lên nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích. Bây giờ bạn muốn phân tích xem hãng thang máy nào tốt hơn và sau đó bạn cần lựa chọn cho công trình của mình. Chọn công ty thang máy hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn .

Chúng tôi đã liệt kê top 10 tòa nhà cao nhất thế giới và các nhà sản xuất thang máy của họ, bạn có thể tham khảo nếu đang chọn nhà cung cấp phù hợp cho tòa nhà của mình:  Top 10 Thang máy cao nhất thế giới

Top 10 công ty thang máy

Thang máy OTIS

Otis
Otis

Thành lập : 1853

Trang web : https://www.otis.com/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy thấp tầng
 • Thang máy trung tầng
 • Thang máy cao tầng
 • Thang cuốn & thang băng tải bộ
 • Nghiên cứu phát triển công nghệ thang máy
Nhà máy thang máy Otis
Nhà máy thang máy Otis

Hồ sơ công ty

Công ty thang máy Otis là công ty dẫn đầu trong hệ thống thang máy và thang cuốn. Công ty này ra đời năm 1853 ở Yonkers, New York, Hoa Kỳ. Công ty là công ty duy nhất xây dựng hệ thống quản lý thang máy do Otis thiết kế và áp dụng cơ chế ngừng cabin thang máy khẩn cấp nếu dây cáp hoặc ròng rọc (hay thang máy) bị hư hỏng. Sự thành công của Otis là tất cả những toà nhà chọc trời đều có hệ thống thang máy thông minh.

Otis đã sử dụng thang máy ở các toà nhà cao nhất thế giới, như Tháp Eiffel, Toà nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới cũ, Tháp đôi Petronas sự Burj Khalifa, Tháp CN, Khách sạn Coronado và Toà nhà Damon Leicester (thang máy điện đầu tiên) .

Là một công ty thang máy trên thế giới, họ sẽ giúp đỡ di chuyển 2 tỷ người mỗi ngày và hiện đã và đang phục vụ 2 triệu khách hàng của mình. Họ có danh mục sản phẩm rộng lớn nhất nên bạn sẽ phát hiện ra các toà nhà hàng đầu cũng với những trung tâm giao thông và khu vực mua sắm sầm uất nhất, nơi bạn sẽ nhìn thấy thang máy Otis.

Otis có lực lượng nhân viên đông nhất trên thế giới. Có khoảng 40.000 người trong số đó. những chuyên gia tại chỗ và 69.000 người quản lý ngành.

Thang máy Kone

Kone
Kone

Thành lập : 1910

Trang web : https://www.kone.com/en/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy, thang cuốn
 • Bảo trì và nghiên cứu phát triển công nghệ
 • Giải pháp lưu lượng giao thông trong tòa nhà
 • Lập kế hoạch và tư vấn
Nhà máy thang máy kone
Nhà máy thang máy kone

Hồ sơ công ty

Được sáng lập từ năm 1910, KONE là công ty thang máy hàng đầu thế giới có trụ sở đặt ở Espoo gần Helsinki, Phần Lan. Đây là một công ty kỹ thuật và dịch vụ quốc tế với 33.800 nhân viên cùng 800 công ty con trên 60 quốc gia. Trong tiếng Phần Lan, Kone có nghĩa là ” máy móc ” hay ” thiết bị “.

Ngoài bộ phận thang cuốn và thang máy, công ty cũng thiết kế và cung cấp dịch vụ lối đi bộ di chuyển, cửa và cổng thông minh. Công ty cung ứng dịch vụ địa phương đến những nhà tuyển dụng, nhà phát triển, chủ sở hữu, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư từ 1.000 văn phòng ở trên 50 quốc gia.

Họ sẽ thực hiện những dịch vụ thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng nhằm gia tăng giá trị của toà nhà và đem đến vòng đời tối ưu. Họ thực hiện những giải pháp này trong nhiều toà nhà cao ốc. Tính đến cuối năm 2020, cơ sở bảo dưỡng thang cuốn và thang máy của công ty đã đạt trên 1,4 triệu xe.

Nhu cầu dùng thang máy càng ngày càng lên cao. KONE có một nhiệm vụ khác. Họ mong muốn thay đổi dòng chảy của cuộc sống đô thị. Họ cũng thấu hiểu quá trình này và khuyến khích khách hàng sử dụng tất cả những thành phố có không gian mở và toà nhà trên thế giới. Họ có những nơi tuyệt vời khác để cư trú. Nhiệm vụ chủ yếu của IBM là phát triển công nghệ mới nhất và tự động hoá.

Thang máy ThyssenKrupp

Thyssenkrupp
Thyssenkrupp

Thành lập :1999

Trang web : https://www.tkelevator.com/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy tải khách
 • Thang cuốn
 • Thang băng tải bộ
 • Nghiên cứu phát triển công nghệ thang máy
Nhà máy thang máy ThyssenKrupp
ThyssenKrupp

Hồ sơ công ty

ThyssenKrupp AG là tập đoàn công nghiệp thép của Đức và là công ty sản xuất thiết bị luyện thép lâu đời nhất nước này. ThyssenKrupp có trụ sở lớn ở Essen and Duisburg. Nó đã hình thành từ năm 1999 với sự sáp nhập của hai công ty kim loại Đức Thyssen AG and Krupp. Ngày nay, ThyssenKrupp là nhà cung cấp thép số một thế giới.

Bộ phận thang máy rất cao trong hàng ngày của công ty đã thống trị Canada and Mỹ với tư cách là một trong năm người lớn. TK chuyên thiết kế, lắp ráp và bảo dưỡng thang cuốn, thang máy và lối đi bộ. Công ty có hơn 1.00.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Họ có thị trường nhà ở, thị trường bất động sản cùng các thị trường liên quan. Họ có các loại lĩnh vực hoạt động khác nhau, ví dụ như công nghệ linh kiện, công nghệ thang máy, giải pháp công nghiệp và dịch vụ vật liệu xây dựng và ngành thép.

Họ là một trong các công ty lớn nhất có cùng lợi ích. Họ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Chọn giá rẻ nhất online ngay hôm nay! Họ bán dịch vụ ở nhiều hạng mục khác nhau. Thang máy là một trong các hạng mục bán chạy nhất. Họ cũng có dịch vụ ở 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Họ cũng có dịch vụ khách hàng tốt.

Thang máy Schindler

Schindler
Schindler

Thành lập : 1874

Trang web : https://group.schindler.com/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy
 • Thang cuốn và thang băng tải bộ
 • Bảo trì và sửa chữa
Schindler
Schindler

Hồ sơ công ty

Tập đoàn Schindler là công ty số một thế giới trong lĩnh vực thang cuốn, thang bộ lưu động và thang máy trên toàn thế giới. Công ty này ra đời tại Thuỵ Sĩ từ năm 1874, có hoạt động ở gần 140 quốc gia và có khoảng 58.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty có nhiều cơ sở lắp ráp ở Mỹ và Thuỵ Sĩ, cũng như Tây Ban Nha, Slovakia and Trung Quốc.

Là một hãng thang máy lớn, công ty thang máy Schindler là một trong số ít công ty tiên phong về những giải pháp để đảm bảo vệ sinh và chất lượng cho thang máy và thang cuốn. Nó đã cố gắng để thang máy mô-đun liên tục có những giải pháp an toàn trên thị trường. Họ có nhiều giải pháp trong toà nhà của bạn.

Họ cung cấp nhiều giải pháp về nhà ở, văn phòng, khách sạn, chăm sóc sức khoẻ, trung tâm thương mại và mua sắm, giao thông công cộng, giáo dục, thể thao và hội chợ. Họ cũng sử dụng thang cuốn và thang máy để có thể thực hiện nhiều giải pháp khác nhau. Chọn bất cứ loại giải pháp thang máy đó.

Thang máy Fujitec

logo fujitec
logo fujitec

Thành lập :1948

Trang web : https://www.fujitec.com/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy
 • thang cuốn
 • hiện đại hóa
Thang máy Fujitec
Thang máy Fujitec

Hồ sơ công ty

Được khai trương từ tháng 2 năm 1948, Fujitec là công ty thang máy đầu tiên ở Nhật Bản, tập trung vào thiết kế, chế tạo, vận hành và bảo dưỡng thang máy, thang cuốn và lối đi bộ. Fujitec có 11 cơ sở sản xuất lớn cùng một số văn phòng bán hàng và dịch vụ, nhiều tháp thí nghiệm hàng đầu của ngành và mạng lưới kỹ sư toàn cầu. Có hai nhà máy ở Nhật Bản, các nhà máy khác đặt lại Incheon (Hàn Quốc) , Chennai (Ấn Độ) , Mason City (Ohio) và Đài Loan and Trung Quốc.

Nhu cầu ngày một cao về những sản phẩm của Fujita có liên quan chặt chẽ đến lịch sử là ” nhà sản xuất chuyên nghiệp ” của công ty. Lợi thế đặc biệt này giúp hãng cung cấp thang máy, thang cuốn và lối đi bộ chuyển động với công nghệ, chất lượng cùng độ an toàn cao nhất. Từ xây dựng kế hoạch dự án đến thi công, sửa chữa và nâng cấp, Fujitec Global Products hứa hẹn làm vừa lòng khách hàng với những giải pháp linh động.

Họ cũng cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng được đảm bảo và đáng tin tưởng. Họ có một đội ngũ đầy kinh nghiệm cam kết sẽ tiếp tục là sự trợ giúp tuyệt vời nhất. Fuji cũng có nhiều thiết kế đột phá và sản phẩm chất lượng cao và sản phẩm của công ty được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là một công ty thang máy hàng đầu, họ cũng sẽ cung cấp thang máy tự điều chỉnh theo yêu cầu và nhu cầu của bạn. Họ có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đủ để cung ứng dịch vụ hoàn hảo nhất bất kì đâu.

Thang máy Hitachi

Hitachi
Hitachi

Trang web : https://www.hitachi.com/businesses/elevator/

Sản phẩm chính :

 • Thang máy
 • Thang cuốn & Di chuyển Side Walk
 • Kiểm soát nhóm
 • Hệ thống thang máy
 • Sự bảo trì
 • hiện đại hóa
Thang máy Hitachi
Thang máy Hitachi

Hồ sơ công ty

Hitachi Ltd. là một công ty thang máycó trụ sở ở Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Hitachi cung cấp đến khách hàng một số loại dịch vụ khác nhau, bao gồm nhiều loại sản phẩm điện tử gia dụng và cung cấp sản phẩm từ những nhà máy mới, ví dụ như mạch tích hợp và chất bán dẫn nói chung. Trong số các dịch vụ trên thì thang máy là một trong những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Họ cũng có thang cuốn và lối đi bộ phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Họ cũng đang sẵn sàng cung cấp dịch vụ và hướng dẫn di chuyển theo chiều thẳng đứng trong tất cả những toà nhà cao ốc. Hitachi có dịch vụ tại một số quốc gia, ví dụ ở Ấn Độ, Trung Đông và nhiều nước Châu Á.

Công ty Nhật Bản cũng bao gồm cả dịch vụ an ninh và dịch vụ vận chuyển tiên tiến nhất. Họ có các loại công nghệ thang máy khác nhau cùng với những mức hiệu suất khác nhau. Được chào đón phổ biến trên toàn thế giới.

Với tất cả những thông số kỹ thuật này khách hàng sẽ sử dụng bất cứ chiếc thang máy nào theo nhu cầu của bạn. Họ có thể sử dụng thang máy tải trọng thấp và thang máy tốc độ cao trong những toà nhà cao tầng. Họ cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Mục đích chủ yếu của hãng là tích hợp công nghệ mới vào những giải pháp thang máy tiên tiến nhất. Đây là thương hiệu thang máy có dịch vụ phong phú.

Thang máy Kleemann

Logo kleemann
Logo kleemann

Thành lập :1983

Trang web : https://kleemannlifts.com/

Sản phẩm chính :

 • thang máy
 • Thang cuốn & Lối đi bộ
 • Giải pháp tùy chỉnh
 • Giải pháp hiện đại hóa
Thang máy Kleemann
Thang máy Kleemann

Hồ sơ công ty

Kleemann là một công ty thang máy cung cấp dịch vụ thang máy cho dịch vụ đi bộ di chuyển. Trụ sở chi nhánh của công ty này đóng ở Likis, Hy Lạp. Họ có thể sản xuất nhiều kiểu thang máy đưa khách và thang máy vận chuyển hàng khác nhau. Thang máy của công ty có thể lên tới 30 tấn hay hơn nữa. Các giải pháp thang máy của công ty là giải pháp giảm chi phí và nó cũng có thể cung cấp những sản phẩm tuyệt vời.

Giải pháp hoàn hảo trong vấn đề tìm chỗ để xe mới với hệ thống đậu xe và thang máy ô tô. Hệ thống thang máy công nghệ cao với giải pháp cầu thang thông minh (hệ thống thang có cả xe lăn và thang ngồi) .

KLEEMANN là một trong số ít những công ty tại Châu Âu phát triển hệ thống thang máy thông minh và sử dụng toàn bộ giải pháp thang máy thuỷ lực hoặc thang máy cơ học dù có hay không có cabin thang máy. Ngoài một giải pháp tổng thể, họ cũng có khả năng thay thế từng hệ thống con riêng biệt (cửa thang máy, cabin hành khách, hệ thống điện tử, v.v. ) theo nhu cầu của mỗi dự án.

Ngoài ra, các giải pháp nâng cấp thang máy sẽ xử lý nhanh chóng và hiệu quả những yêu cầu kỹ thuật mới của bất cứ thang máy cũ nào. Họ sẽ giải quyết các dự án có yêu cầu và hoàn tất dự án theo thời gian nhất định. Họ có thời gian chuyển hàng nhanh chóng hơn các dịch vụ khác. Họ có nhiều địa điểm tốt trên toàn thế giới và tiết kiệm chi phí cũng với những mặt trái khác. Họ có dịch vụ tại một số quốc gia như Serbia, Hy Lạp và Trung Quốc.

Thang máy Mitsubishi

Mitsubishi
Mitsubishi

Thành lập :1921

Trang web : https://www.mitsubishielevator.com/

Sản phẩm chính :

 • thang máy
 • thang cuốn
 • hiện đại hóa
 • Sự bảo trì
Thang máy Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi

Hồ sơ công ty

Được sáng lập từ năm 1921, Mitsubishi Electric là công ty thang máy số một thế giới chuyên phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm điện tử và thiết bị tiêu dùng, như thang máy, thang cuốn và lối đi lại bộ. Có trụ sở đặt ở Tokyo, Nhật Bản, nó là một trong các công ty cốt lõi của Tập đoàn Mitsubishi, một công ty đa quốc gia của Nhật Bản có quyền tự quyết đối với nhiều ngành công nghiệp.

Công ty có nhiều văn phòng hoạt động trên cả thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu bao gồm những văn phòng khu vực, chi nhánh và công ty con tại Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Trung and Nam Phi và Trung Đông.

Không có nghi ngờ gì nữa rằng Mitsubishi là một công ty thang máy hàng đầu. Thị phần bán thang máy lớn thứ 4 trên thế giới đứng thứ nhất ở Nhật Bản. Tính đến năm 2019, tháp đã giữ kỷ lục thang máy lên xuống cao nhất thế giới. Tốc độ leo dốc tại trung tâm thành phố Thượng Hải là 1.230 m/phút (73,8 km/h) , trong khi tốc độ này của Tháp Yokohama Landmark là 750 m/phút (45 km/h)

Thang máy Hyundai

Hyundai thang máy
Hyundai thang máy

Thành lập :1921

Trang web : https://www.hyundaielevator.co.kr/

Sản phẩm chính :

 • thang máy
 • thang cuốn
 • hiện đại hóa
 • Sự bảo trì
Thang máy Hyundai
Thang máy Hyundai

Hồ sơ công ty

Là công ty thang máy đầu tiên ở Hàn Quốc, Thang máy Hyundai là tập đoàn Hàn Quốc của tập đoàn Hyundai, được hình thành từ năm 1947 với tư cách là một công ty xây dựng cơ bản. Với sự hỗ trợ của chính phủ, Hyundai đã phát triển ra các ngành công nghiệp khác nhau và sau này là tập đoàn kinh tế thứ hai của Hàn Quốc.

Thang máy Hyundai là công ty thang máy số một ở Hàn Quốc để cung cấp các sản phẩm thích hợp với thiết kế kiến trúc và hệ thống thang máy, luôn có những giải pháp tuỳ chỉnh. Không chỉ tập trung vào tính ổn định và chất lượng xe, mà còn cần chú ý đến hiệu quả tiết kiệm không gian, nhằm đảm bảo cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất để tăng cao giá trị của các công trình với thiết kế đẹp cùng chức năng thuận tiện.

Luôn luôn hay hơn nếu chọn một công ty có danh tiếng cao trên thị trường và lâu năm kinh nghiệm về lĩnh vực thang máy. Các công ty lớn cũng có dịch vụ khách hàng tốt và thiết kế đẹp. Họ cũng bán những sản phẩm công nghệ mới và giảm chi phí.

Thang máy LGs Korea

Thang máy LGs
Thang máy LGs

Thành lập :1968

Trang web : https://thangmaylgs.vn/

Sản phẩm chính :

Thang máy LGs Korea Hàn Quốc
Thang máy LGs Korea Hàn Quốc

Hồ sơ công ty

Thang máy LGs Korea là công ty thang máy có tiếng vang nhất tại Hàn Quốc. Được hình thành từ năm 1968, đây là một trong mười thương hiệu thang máy lớn nhất Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất như vậy, công ty sẽ đồng ý chế tạo theo yêu cầu và cung ứng những dịch vụ thang máy vượt trội. Các sản phẩm của Thang máy LGs Korea có phạm vi rộng lớn, tính đa dạng và công nghệ đỉnh cao.

Chất lượng của những sản phẩm thang máy vượt trội này thoả mãn các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một số nước trên thế giới. Thang máy LGs Korea cũng theo kịp nhu cầu thị trường và giành được lòng tin yêu của người tiêu dùng toàn cầu bởi những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo. Họ cũng thích làm vừa lòng khách hàng.

Mục tiêu chủ yếu của họ là phục vụ công việc chất lượng thời gian lâu dài. Họ cũng có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Miễn là bạn gọi thì nhân viên sẽ gửi đến bạn trả lời hoặc cấp trở lại hay giải đáp câu thắc mắc của bạn trong vòng một vài phút. Họ cũng có xu hướng dành tặng bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

Họ cũng sử dụng dịch vụ của bạn trên quy mô toàn cầu. Bạn hãy yêu cầu giá cả và họ sẽ rất sẵn lòng đáp ứng dịch vụ cao nhất. Họ sẽ phản hồi khách hàng của bạn trong vòng 24 giờ. Họ có những kỹ sư được cấp phép với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này. Không cần nghi ngờ gì cả, với tư cách là một công ty thang máy hàng đầu của Hàn Quốc, Thang máy LGs Korea sẽ trở thành một giải pháp hoàn hảo

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat