Triển lãm thang máy Việt Nam 2019

Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất đã được tổ chức thành công tại phòng triển lãm IEC, Hà Nội từ ngày 20 đến 22 tháng 11 năm 2019. Đây là triển lãm thang máy chuyên nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Tổng cộng có 63 doanh nghiệp đến từ Đức, Tây Ban Nha, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các quốc gia, khu vực khác tham gia triển lãm.

Tên Triển lãm: Triển lãm thang máy Quốc tế Việt Nam 2019
Thời gian : Từ ngày 20/11 – 22/11/2019
Địa điểm : Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà nội – ICE (Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô)
Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Triển lãm thang máy
Triển lãm thang máy

Sản phẩm thang máy triển lãm:

– Thang cuốn, thang máy gia đình, thang máy kính, thang máy dành cho người khuyết tật, thang băng tải bộ, thang máy y tế, thang máy tải hàng, thang máy chở khách
– Hệ thống điều khiển, động cơ, ray và các phụ kiện liên quan đến thang máy
Triển lãm thang máy Việt Nam 2019
Triển lãm thang máy Việt Nam 2019 (Ảnh: spexinter.com)

Triển lãm thang máy được sự hỗ trợ của các ban ngành liên quan tại địa phương và nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin và đạt được kết quả tốt. Đồng thời, nó cũng được các nhà triển lãm, đại lý khen ngợi. Nhằm mang đến một nền tảng tốt hơn cho các doanh nghiệp thang máy và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Triển lãm thang máy Việt Nam 2019 (Ảnh: spexinter.com)
Triển lãm thang máy Việt Nam 2019 (Ảnh: spexinter.com)

Hoạt động triển lãm mới được lên kế hoạch như

Vietnam International Liftexpo lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại nhà triển lãm Thể dục thể thao Phú Thọ của Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27-29 tháng 11 năm 2021.

Đây Triển lãm sẽ quy tụ gần 100 hãng thang máy nổi tiếng và các doanh nghiệp liên quan trên thế giới tham gia triển lãm, trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành thang máy và ứng dụng, thiết lập hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác thương mại và phát triển thị trường, dẫn đầu xu hướng của ngành, tăng cường sự tương tác giữa sản xuất, R & D và bán hàng, đồng thời tìm hiểu sâu hơn về hướng phát triển mới của thị trường thang máy trong tương lai, đáp ứng nhu cầu mới của thị trường thang máy tại Việt Nam trong tương lai.

Triển lãm thang máy Việt Nam 2019 (Ảnh: spexinter.com)
Triển lãm thang máy Việt Nam 2019 (Ảnh: spexinter.com)

Ý nghĩa Triển lãm thang máy mang tới đổi mới cho ngành thang máy Việt Nam

Tổ chức toàn diện, đa cấp của khách tham quan, nhà triển lãm và thương gia chuyên nghiệp nhằm cung cấp nền tảng trao đổi kỹ thuật, trưng bày sản phẩm và đàm phán thương mại tốt nhất. Tất cả các doanh nghiệp thang máy trong nước và quốc tế như những người liên quan đến giếng khoan đều được chào đón nồng nhiệt đến thăm triển lãm của chúng tôi. Phòng triển lãm chính có giới hạn. Đặt chỗ trước được chào đón!

Theo nguồn: spexinter.com

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat