Tại Việt Nam hiện nay các sản phẩm thang máy liên doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi hợp túi tiền mà chất lượng vẫn không hề kém cạnh so với các sản phẩm thang máy nhập khẩu. Sản phẩm thang máy liên doanh hiện nay có thể điểm qua rất nhiều tên tuổi uy tín, nhưng thang máy tải khách Mitsubishi vẫn chiếm được rất nhiều sự yêu mến của người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng thang máy này qua bài viết dưới đây nhé!

Các đặc điểm của dòng thang máy tải khách Mitsubishi 

Nói đến thang máy liên doanh thì chúng ta có thể hiểu rằng là một số bộ phận của thang máy sẽ được gia công sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Dòng thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh cũng vậy, động cơ hay một số thiết bị sẽ được nhập khẩu từ hãng sản xuất thang máy nổi tiếng Misubishi còn phần cabin và cách của thang máy sẽ được gia công trực tiếp tại trong nước.

Tổng quan về thang máy tải khách Mitsubishi
Tổng quan về thang máy tải khách Mitsubishi

Vì đây là sản phẩm liên doanh nên thang máy tải khách Mitsubishi cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của dòng thang máy liên doanh. Cụ thể:

Ưu điểm của thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh 

Giá của thang máy liên doanh được biết đến là có mức giá rẻ hơn nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu, vì vậy mà giá thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh cũng rẻ hơn và chỉ bằng 1/3 so với thang máy Mitsubishi nhập khẩu.

Bên cạnh đấy vì phần cabin và vách thang máy được sản xuất tại Việt Nam nên là việc thay thế các linh kiện và sửa chữa thang máy Mitsubishi liên doanh cũng cực dễ hơn vì đều là các thiết bị có sẵn và thợ kỹ thuật cũng nắm bắt được cấu tạo và thiết bị nên sẽ không gặp vấn đề gì lớn trong khâu này.

Kích thước của thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh rất linh động vì nó có thể thay đổi các thông số, tạo nên kích thước thang máy khác nhau đáp ứng được các yêu cầu về kích thước của các công trình khác nhau. Thời gian chờ đợi hàng và lắp đặt, bàn giao của thang máy tải khách Mitsubishi thường sẽ chỉ gói gọn trong vòng 3 tháng.

Hạn chế của thang máy tải khách Mitsubishi

Nhược điểm của thang máy tải khách Mitsubishi
Nhược điểm của thang máy tải khách Mitsubishi

Thang máy tải khách Mitsubishi không có được độ tinh xảo như thang máy Mitsubishi nhập khẩu nếu như xét về tính thẩm mỹ thì còn thua rất xa.

Chất lượng vẫn còn chưa được đảm bảo bằng thang máy nhập khẩu, bởi các thiết bị là được nhập khẩu sau đó mới gia công nên tính đồng bộ vẫn còn chưa được cao.

Các điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh

Vì thang máy tải khách Mitsubishi có thể thay đổi được thiết kế và kích thước để có thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho nên khi lắp đặt nên lưu ý về kích thước của hố thang để có thể đảm bảo rằng nó có thể hoàn toàn thích hợp với thiết kế của thang máy đã đề ra.

Ngoài để có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình lắp đặt cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như là an toàn.

Và cuối cùng trong quá trình lắp đặt thang máy được hoàn tất cần phải tiến hành chạy thử thang máy Mitsubishi để có thể kiểm tra vận hành xem có được êm ái hay không hay là có vấn đề gì cần phải điều chỉnh lại không để có thể sớm phát hiện để có thể khắc phục kịp thời.

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy Mitsubishi
Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy Mitsubishi

Đồng thời cần phải lưu ý về việc ký kết hợp đồng bảo trì thang máy đối với đơn vị thi công bởi việc bảo trì thang máy rất quan trọng và cực kỳ cần thiết để đảm bảo hoạt động của thang máy được diễn ra ổn định nhất.

Nhìn chung dòng thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh quả thật mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt khi chuyển. Cũng vì thế nếu bạn quan tâm tới sản phẩm cần thì điều đầu tiên cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, khi đó các sản phẩm liên doanh có thể đảm bảo chất lượng mà cũng không gặp phải tình trạng bị đội giá thang máy lên cao.

Kết luận 

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã bật mí cụ thể về ưu điểm và nhược điểm của thang máy tải khách Mitsubishi, nhìn chung đây là loại thang máy rất đáng để lắp đặt. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt thang uy tín, thì có thể hoàn toàn tin tưởng công ty Thang Máy ABC để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua Hotline 0921 288 266, để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ của công ty nhé!

Xem thêm: Bảo trì thang máy Fuji cần những chú ý đặc biệt gì?

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat