Thang máy Fuji là mẫu thang máy được rất nhiều người lắp đặt, bởi tính thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng và rất nhiều ưu điểm khác. Nhưng bảo trì thang máy Fuji làm sao cho đúng cách đang là câu hỏi của không ít người. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn cách bảo trì thang máy Fuji, mời bạn tham khảo!

Tìm hiểu đôi nét về thang máy Fuji

Thang máy Fuji là thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất dựa theo các công nghệ đạt các tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì thế đây là mẫu thang máy cực kỳ được yêu thích tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra loại thang máy này còn mang cho mình rất nhiều ưu điểm như:

Tổng quan cụ thể về thang máy Fuji
Tổng quan cụ thể về thang máy Fuji

Các ưu điểm của thang máy Fuji

 • Thang máy Fuji được sử dụng hầu hết trên thị trưởng Việt Nam đều là sản phẩm liên doanh của 3 nước là Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan nên đây đều là các sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành thấp hơn bởi sản xuất liên doanh. Về chất lượng
 • Về chất lượng sản phẩm thì thang máy Fuji đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn và độ bền, tuổi thọ cao, vận hành ổn định,…nên được khách hàng hoàn toàn yêu tâm, tin tưởng.
 • Dịch vụ bảo trì thang máy Fuji: Thang máy Fuji có chế độ bảo trì cực kỳ tốt, đảm bảo an toàn cho thang máy luôn được hoạt động ổn định, duy trì được tuổi thọ cho thang máy ở mức cao nhất.

Những dịch vụ về bảo trì thang máy Fuji 

Hiện nay có rất nhiều hình thức bảo trì thang máy Fuji sau khi thang hết thời gian bảo hành, cụ thể như sau:

Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì thang máy Fuji hiện nay
Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì thang máy Fuji hiện nay
 • Bạn sẽ được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc từ 2 đến 3 lần 1 tháng tùy theo mức độ sử dụng thang máy và tình trạng của thang máy để có thể bảo trì.
 • Sửa chữa thang máy hưu hỏng đột xuất sẽ không quá 1 giờ sau khi nhận thông báo đối với khu vực nội thành, để không bị trì trệ trong hoạt động và có thể giúp thang sớm có thể hoạt động nhanh nhất.
 • Bảo trì thang máy Fuji sẽ được tính toán dựa theo nhu cầu của từng khách hàng kể là ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật để giúp thang máy có thể hoạt động được tốt nhất.
 • Nếu có các trường hợp cần phải thay thế vật tư hỏng thì có thể không cần phải thanh toáng nếu sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy Fuji trọn gói.
 • Khi có những sự cố khẳn cấp bạn sẽ được cứu hộ kịp thời với độ ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, tận tâm và có thể xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Ngoài ra bạn sẽ được báo cáo, tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan tới việc sử dụng thang máy Fuji và chất lượng của những linh kiện, vật tư đang hoạt động.

Những bước để bảo trì thang máy Fuji luôn được tốt nhất 

Mỗi lần thực hiện việc bảo trì thang máy Fuji bạn sẽ được bảo dưỡng những hạng mục như sau:

Những thiết bị cần được bảo trì khi bảo trì thang máy Fuji
Những thiết bị cần được bảo trì khi bảo trì thang máy Fuji
 • Bảo dưỡng và kiểm tra làm sạch tay thắng, bố thắng và càng thắng, kiểm tra kỹ càng và điều chỉnh bộ chọn tầng và công tắc chọn tầng.
 • Kiểm tra lại độ lệch giữa các tầng và gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh lại hoặc là thay thế các bộ phận cần thiết để có thể đảm bảo tiện nghi khi sử dụng.
 • Kiểm tra lại tất cả các bạc đạn mức dầu của hộp số, phếch, dầu ron, hộp số, động cơ và thay thế khi mức nhiệt độ bị tăng bất thường.
 • Bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ các đầu dây của tủ điều khiển, kiểm tra lại relay và các tiếp điểm, tình trạng hoạt động.
 • Kiểm tra các chức năng của chuông báo, Intercom và đèn cabin xem có hoạt động tốt hay không. Kiểm tra và điều chỉnh lại các hoạt động của công tắc cửa, cơ cấu đóng mở cửa hiện tại đang hoạt động ra sao.
 • Xem các chân vách formica và lau chùi lại cửa tầng, cửa cabin, sill cửa, cáp chính, bánh đà và các đầu đối trọng nếu có thể hãy đảm bảo vệ sinh và áp dụng chế độ bảo bảo dưỡng cho các nơi cần thiết.
 • Kiểm tra lại các nút điều khiển, đèn cabin, đèn báo tầng, nút gọi tầng ở các nơi cần thiết để có thể dễ dàng khắc phục được sự cố đồng thời kiểm tra lại hoạt động của các thiết bị quá tải và hoạt động của thiết bị cân bằng.
 • Cần kiểm tra và tra dầu cho các hộp bôi trơn rây, bôi trơn Puly căng Governor, để cho thang máy luôn được khớp và không bị gỉ, đồng thời cần điều chỉnh các nơi cần thiết để đảm bảo thang máy luôn được êm và không bị hiện tượng rung giật.
 • Kiểm tra các bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình, đồng thời cần vệ sinh hố thangm các bộ phận, công tắc và các phụ tùng lắp trong hố thang.

Kết luận 

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chia tiết về bảo trì thang máy Fuji. Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn bao quát trong việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy Fuji, nếu các bạn đang cần được bảo trì thang máy, hay có nhu cầu lắp đặt thang máy có thể liên hệ với công ty Thang Máy ABC để được tư vấn cụ thể các dịch vụ nhé!

Xem thêm: Tổng quan về thang máy gia đình LGS Hàn Quốc

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat