THANG MÁY KÍNH TRONG NHÀ THIẾT KẾ KHUNG KÍNH QUAN SÁT: LỰA CHỌN LOẠI NÀO, MẪU VÀ GIÁ?

KINH NGHIỆM CHỌN THANG MÁY KÍNH CHO GIA ĐÌNH

Thang máy trong nhà thiết kế khung kính quan sát
Thang máy kính trong nhà thiết kế khung kính quan sát

Thang máy kính gia đình lắp đặt trong nhà là giải pháp lý tưởng để phá bỏ các rào cản kiến ​​trúc giúp chúng ta dễ dàng di chuyển từ tầng này sang tầng khác.

Hiện nay trên thị trường có một số mô hình thang máy kính gia đình phổ biến như thang máy chở khách cho các tòa nhà cao tầng, có khả năng phục vụ từ 8 đến 21 người cùng một lúc, nhưng dòng thang máy này yêu cầu công trình xây dựng cần có diện tích rộng, kết cấu bê tông cốt thép vững chắc.

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế thang máy nhỏ hơn cho các tòa nhà có nhu cầu thấp hơn như các tòa nhà tư nhân hay biệt thự loại hình này chỉ thường sử dụng thang phục vụ số người từ 3 đến 8 người cho một lần.

Khi chúng ta nghĩ về thang máy kính lắp đặt trong nhà, chúng ta thường nghĩ những chiếc thang máy cần khoảng không gian rộng, tiêu thụ nhiều năng lượng để hoạt động.

Vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều khách hàng yêu thích thang máy kính cho gia đình, có chức năng giống với thang máy chở khách thông thường vẫn đảm bảo an toàn, nhưng kích thước nhỏ tiết kiệm diệt tích tối đa. Vị trí lắp đặt thang máy dễ dàng thuận tiện cho các công trình nhỏ giời hạn diện tích hay chiều cao tầng hoặc cho các chung cư mini.

Thang máy gia đình ABC hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ cho các tòa nhà tư nhân hay biệt thự sang trọng và với dòng thang máy gia đình nhỏ từ 200kg đến 630kg. Ưu điểm chính thang máy gia đình ABC là không cần xây dựng hay cải tạo phức tạp không cần phòng máy. Sản phẩm thang máy của chúng tôi được gia công sản xuất, lắp ráp theo yêu cầu và tình hình thực tế công trình của quý khách.

Xem thêm:

Thang máy kính trong nhà: loại nào tốt nhất?

Tại thang máy ABC chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các mẫu mã thiết kế cabin đa dạng được khách hàng đánh giá cao. Thang máy kính trong nhà ABC được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn hiện đại nhất và hơn nữa sản phẩm chúng tôi cung cấp được thiết kế độc đáo về kiểu dáng, tinh tế, trang nhã hoàn hảo với nội thất và màu sắc tổng thể của ngôi nhà.

Thang máy kính trong nhà
Thang máy kính trong nhà

Tính năng thang máy kính trong nhà cho gia đình

Sản phẩm thang máy kính gia đình ABC có tất cả các tính năng hiện đại của thang máy chở khách, được thiết kế đặc biệt cho các công trình nhỏ và biệt thự. Thực tế, thang máy gia đình ABC khi hoạt động không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh trong ngôi nhà, âm thanh phát ra khi thang máy hoạt động ở tốc độ tối đa chỉ khoảng 50dB. Tải trọng tối đa cho thang máy gia đình là 630kg vận chuyển khoảng 8 người do đó đủ để công năng phục vụ cho một gia đình nhỏ.

Thang máy gia đình ABC được chế tạo sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, tính năng an toàn. Hệ thống thang máy của chúng tôi đáp ứng được các công trình có kiến trúc đặc biệt như các tầng trung gian (tầng lửng) mà không cần can thiệp kết cấu của tòa nhà, ngoài ra thang máy còn được trang bị hệ thống chống mất điện:

Khi thang máy mất điện hệ thống cứu hộ khẩn cấp hoạt động đưa thang máy về tầng gần nhất mở cửa tầng cho khách thoát ra, khi có điện trở lại thang máy tự động hoạt động bình thường. Sản phẩm thang máy chúng tôi cung cấp đa dạng màu sắc và chất liệu đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Kết cấu giếng thang bằng kim loại đảm bảo chịu lực nhưng rất nhẹ, kết cấu được làm bằng nhôm hoặc thép chuyên dụng, màu sơn đa dạng, kính cường lực hoặc vật liệu bao che đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tìm hiểu về thang máy gia đình
Thang máy gia đình

Thang máy kính trong nhà yêu cầu diện tích nhỏ nhất có thể

Có chức năng tương tự như như các thang máy thông thường, điểm đặc biệt là cần phòng máy và hố pit rất thấp. Thang máy gia đình ABC được sử dụng cho các công trình có tầng hoặc gác mái rất thấp, hay những công trình nhà cũ cải tạo kết cấu cũ không đảm bảo chịu lực quá lớn.

Với kết cấu giếng thang sử dụng vật liệu nhôm hoặc thép hình đáp ứng thang máy gia đình lên đến 630kg hoạt động một cách an toàn tuyệt đối. Việc lắp đạt thang máy sẽ không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho gia đình vì thang máy được sản xuất theo đơn đặt hàng đúng theo kích thước thực tế công trình đáp ứng được. Thang máy gia đình ABC giải pháp lý tưởng cho công trình nhỏ và biệt thự sang trọng.

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat