THANG MÁY GIA ĐÌNH THIẾT KẾ KÍNH QUAN SÁT NGOÀI TRỜI: LỰA CHỌN MÔ HÌNH NÀO?

CÁCH CHỌN THANG MÁY KÍNH NGOÀI TRỜI

THANG MÁY GIA ĐÌNH NGOÀI TRỜI
THANG MÁY GIA ĐÌNH KÍNH NGOÀI TRỜI

Thang máy kính ngoài trời là giải pháp lý tưởng đem đến cho quý khách phương tiên di chuyển một cách dễ dàng giữa các tầng mà không chiếm không gian diện tích bên trong nhà. Kết cấu cho thang máy gia đình kính quan sát ngoài trời luôn được làm bằng vật liệu chống chịu mữa nắng, thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Thang máy gia đình, Thang máy kính

Với công trình được lắp đặt hệ thống thang máy làm tăng giá trị của tòa nhà và tạo ra tiện ích, thoải mái cho người sống trong đó. Thang máy rất hữu ích giúp con người phá bỏ các rào cản về độ cao của ngôi nhà một giải pháp hoàn hảo thay thế cho cầu thang bộ đem đến sự thoải mái, tiện ích, sang trọng cho gia đình của bạn. Với các công nghệ hiên đại được áp dụng cho thang máy đảm bảo an toàn, tin cậy khi sử dụng.

Tuy nghiên, để lắp đặt một hệ thống thang ngoài trời kiểu “truyền thống” với kết cấu xây dựng bằng bê tông, tường gạch là rất vất vả và tốn kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi đem đến cho quý khách hệ thống thang hiện đại nhất với kết cấu khung thép kết hợp kính chịu lực với tính thẩm mỹ cao đảm bảo an toàn, không gây ồn và thích hợp lắp đặt nhiều vị trí trong sân vườn.

Thang máy gia đình thiết kế trong khu dân cư
Thang máy kính gia đình thiết kế trong khu dân cư

Với thang máy gia đình ABC quý khách hoàn toàn bỏ qua công việc xây dựng giếng thang truyền thống, kết cấu giếng thang bằng thép được tích hợp có định vào các cấu trúc hiện có của ngôi nhà mà không cần hố Pit hoặc phòng máy.

Hơn nữa, với thiết kế sản phẩm nhỏ gọn như vậy nhưng tải trọng phục vụ của hệ thống thang này rất cao công ty chúng tôi có những dòng thang từ 250Kg, 320Kg, 450Kg, 630Kg tùy thuộc vào nhu cầu công năng sử dụng của quý khách. Quý khách tham khảo thêm các dòng thang máy chúng tôi cung cấp.

Thang máy ABC thiết kế nhỏ lắp đặt ngoài trời là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này. Kết cấu của dòng thang máy này được làm bằng vật liệu đặc biết để sử dụng ngoài trời, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng cho các công trình cần lắp đặt trong nhà.

Với thiết kế thang máy ngoài trời dòng sản phẩm thang này đặc biệt thích hợp cho các vị trí giữa những nơi có mái che và không có mái che (ví dụ khi tầng trên cùng là sân thượng mở không có mái che), thích hợp cho các tầng và tầng lửng có khoảng không rộng có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần nhiều diện tích.đã được thiết kế để chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Là loại thang máy ngoài trời, có thể chịu được nhiệt độ cao, thang máy của chúng tôi cũng có thể được tùy chỉnh với chất liệu thép không gỉ Inox 316 chịu được độ ẩm cao, hơi muối phù hợp cho các công trình có vị trí gần biển.

Mặc dù được thiết kế ngoài trời, thang máy kính mini hoạt động rất yên tĩnh giảm tiếng ồn. Khi hoạt động, tiếng ồn chỉ ở mức 50 dB, với mức tiếng ổn nhỏ chỉ như một chiếc tủ lạnh thế hệ mới nhất đang hoạt động. Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng sản phẩm của chúng tôi rất chắc chắn, được làm với kết cấu có thể chịu được động đất vì vậy sẽ không cần xây dựng giếng thang và đặc biệt tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng.

Với mục tiêu đem đến cho quý khách sản phẩm an toàn, sang trọng, quý khách có thể chọn màu sắc, thiết kế phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Biệt thự hướng biển sử dụng thang máy kính ngoài trời

Chúng tôi đã cung cấp lắp đặt thang máy kính ngoài trời cho biệt thự tư nhận tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, lên phương án thiết kế bản vẽ thang máy kính cho chủ nhà khi họ đang tìm hiểu một hệ thống thang kính lắp đặt ngoài trời cho Villa của họ. Công trình quay ra biển và là nơi lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Công trình được thiết kế với hệ thống thang bộ dẫn lên tầng, một là cầu thang xoắn ốc bằng kim loại, còn lại là bậc bê tông. Về mặt tổng thể, cầu thang xoắn ốc bằng thép trông rất đẹp, tuy nhiên trên thực tế, nó dốc hơn nhiều so với các bậc thang khác và trong gia đình có người già rất khó khăn khi sử dụng thang để di chuyển lên tầng. Chủ nhà đã quyết định loại bỏ cầu thang xoắn ốc và thay thế bằng thang máy kính quan sát ngoài trời.

Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt một thang máy khung kinh có kết cấu bằng thép và kính cường lực chuyên dụng, toàn bộ khung kính thang máy được dựng vào tường bên ngoài của biệt thự. Toàn bộ khung kính được xử lý chống thấm, chống hơi muối bằng sơn tĩnh điện, tạo thành một lớp bảo vệ cho kim loại.

Chênh lệch giữa các tầng từ sân trong đến cửa trước là 3.900mm. Chúng tôi tận dụng dầm cửa trước hiện có và cố định khung khung thang tăng khả năng chịu lực. Kích thước thang máy kính gia đình với cabin 1.100mm x 1.100mm, đảm bảo di có thể vận chuyển các vật dụng trong nhà di chuyển giữa các tầng một cách dễ dàng bằng thang máy.

Khung Cabin được hoàn thiện bằng thép không gỉ Inox 316 chống chịu hơi mặn và bảng điều khiển COP Inox gương toàn bộ vách sử dụng kính cường lực chuyên dụng cho phép ánh sáng vào cabin, gia chủ có thể quan sát ra bên ngoài. Sản phẩm được trang bị tính năng tự động đón khách tại tầng mặc định, sau một khoảng thời gian thang máy không sử dụng sẽ quay trở lại tầng trệt.

Cấu trúc của khung giếng thang máy kính gia đình được sơn màu đen xám kết hợp với các tấm kính mờ giảm cường độ tia UV mặt trời bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Với thiết kế thang máy vách kính này giúp mang lại cho gia chủ tiện ích di chuyển trong ngôi nhà hiện đại của mình, phù hợp tổng thể kiến trúc của ngôi nhà, màu sắc của khung thép giếng thang phù hợp với màu sơn khung cửa sổ và cửa ra vào của biệt thự.

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat