Để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn trong các khu công nghiệp, siêu thị,…Thang máy tải hàng dần đã trở thành thiết bị chuyên chở hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh các chức năng ưu điểm hay phân loại tải trọng thì giá thang máy tải hàng ảnh hưởng bởi các yếu tố nào cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết này nhé!

Các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá thang máy tải hàng

Giá thang máy tải hàng sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố tác động đến. Cụ thể:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy tải hàng
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy tải hàng

Giá thang máy tải hàng ảnh hưởng trực tiếp bởi nhà sản xuất 

Thương hiệu sẽ là yếu đầu tiên được nhắc đến khi nói về giá thang máy tải hàng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại thang máy tải hàng khác nhau, từ thang máy nhập khẩu cho đến hàng liên doanh.

Cũng bởi sự đông đảo về thương hiệu thang máy này đã giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm hơn. Đồng thời có được nhiều sự so sánh về mức giá mà các đơn vị đưa ra. Tùy theo từng thương hiệu mà mức giá thang máy tải hàng sẽ có sự thay đổi riêng biệt. Vì vậy, việc tham khảo kỹ càng giá cả của các thương hiệu sẽ là điều nên làm. Thông thường dòng thang máy nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn dòng thang máy liên doanh.

Giá thang máy tải hàng ảnh hưởng bởi số điểm dừng 

Tùy theo từng khách hàng sử dụng mà thang máy sẽ có độ cao và số tầng khác nhau. Do đó sẽ tùy thuộc vào số tầng và số điểm dừng của thang máy ít hay nhiều, để từ đó sẽ đưa ra mức báo giá thang máy khác nhau. Số điểm dừng càng nhiều đồng nghĩa với việc giá thang sẽ cao lên. Thông thường cứ thêm 1 điểm dừng sẽ có mức chi phí dao động trong khoảng 10 đến 15 triệu đồng.

Giá thang tải hàng bị ảnh hưởng bởi số điểm dừng
Giá thang tải hàng bị ảnh hưởng bởi số điểm dừng

Hệ thống thiết bị của thang máy 

Tùy vào thiết bị mà đơn vị lắp đặt cho thang máy, mà sẽ có những mức giá chênh lệch. Thang máy mà càng ít được trang bị thiết bị sẽ càng có mức giá thấp. Ngược lại đối với thang máy được lắp thiết bị càng nhiều, hiện đại mức giá sẽ càng cao. Một số trang thiết bị hiện đại như mẫu hiển thị, hệ thống vân tay, nhận diện khuôn mặt,….

Địa điểm lắp đặt thang 

Bên cạnh các đặc điểm trên giá của thang máy còn bị chịu ảnh hưởng bởi địa điểm lắp đặt. Có nhiều người cho rằng địa điểm lắp đặt không có tác động gì đến chi phí lắp đặt thang máy tải hàng. Nhưng thực tế không phải như vậy, các địa điểm lắp đặt càng gần đơn vị cung cấp thang máy, địa điểm dễ thi công vận chuyển sẽ có mức chi phí thấp hơn so với địa điểm xa và khó trong việc di chuyển. Giá thang máy tải hàng còn được tính cả vào trong chi phí vận chuyển, địa hình lắp đặt khó khăn.

Giá thang máy tải hàng chịu ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp sản phẩm

Trên thị trường số lượng đơn vị cung cấp thang máy tải hàng là cực kỳ lớn. Vì vậy sẽ tùy vào từng đơn vị mà sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Cũng vì điều này đã đòi hỏi khách hàng cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và cẩn thận. Cần có sự so sánh giá cả cũng như chất lượng sản phẩm từ nhiều đơn vị. Đồng thời nên chọn ra đơn vị có nhiều chính sách tốt, chi phí phải chăng như vậy mới có thể sở hữu thang máy tốt nhất.

Thang Máy ABC – Đơn vị cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu hiện nay 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy tải hàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến những chất lượng hàng đầu. Bởi vậy việc lựa chọn một đơn vị uy tín để lắp đặt thang máy là điều cực kỳ cần thiết. Và một trong các đơn vị cung chất thang máy chất lượng không thể bỏ qua Thang Máy ABC, đây là đơn vị cung cấp thang máy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

ABC - Đơn vị cung cấp thang máy uy tín chất lượng
ABC – Đơn vị cung cấp thang máy uy tín chất lượng

Thang Máy ABC với một đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, kèm theo đó là sự nhiệt huyết, tận tâm chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thang máy, thang cuốn có quy mô trên toàn quốc. Tới với ABC, khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát, thiết kế và thực hiện thi công cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn luôn sẵn sàng giải quyết toàn bộ các vấn đề của khách hàng thông qua dịch vụ hỗ trợ 24/7. Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua website hoặc là liên hệ qua Hotline: 0921 288 266 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Bật mí 4 bước kiểm tra hố thang máy gia đình

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat