Giá thang máy khách sạn có giá bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng khi gọi hỏi đến hotline của công ty chúng tôi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những yêu tố ảnh hưởng tới giá thang máy khách sạn và báo giá sơ qua thang máy sạc đến khách hàng nhé.

Tổng quan về thang máy khách sạn

Thang máy khách sạn là một thiết bị không thể thiếu trong nhưng khách sạn ngày này, từ những khách sạn có giá bình dân cho tới khách sạn 1 sao, 2sa0, 3 sao, 4sao, 5 sao đều có thể trang bị loại thang máy này. Mẫu mã của các loại thang máy khách sạn cũng rất đa dạng có thể là thang máy inox cao cấp, thang máy ốp gỗ, thang máy kính,…

Gía thang máy khách sạn
Gía thang máy khách sạn

Cho nên giá thang máy khách sạn từ đó cũng sẽ có những sự khác nhau và thang máy khách sạn kính sẽ có giá thành cao nhất, sau đó đến thang ốp gỗ và thang máy inox cao cấp. Nhưng đối với loại thang máy ốp gỗ nếu như là gỗ cao cấp thì giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Giá thang máy khách sạn sẽ cần phải dựa vào những yếu tố nào?

Ggiá thang máy khách sạn rẻ hay đắt sẽ cần phải phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như cấu tạo, vị trí lắp đặt, nội thất, tải trọng thang và nơi sản xuất,….Dưới đây là một số yếu tố quyết định tới giá thang máy khách sạn.

Số tầng lắp đặt thang máy khách sạn

Đa số các khách sạn sẽ có từ 10 tầng trở lên. Chi phí thang máy được ước tính là từ 15 đến 20 triệu cho một điểm dừng. Vì vậy, khách sạn có 10 tầng thì bạn sẽ cần chi trả một khoảng tầm 100 triệu đồng cho 10 stop.

Tải trọng thang 

Tải trọng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thang máy khách sạn đắt hay rẻ. Thang máy khách sạn sẽ có rất nhiều tải trọng khác nhau từ nhỏ cho tới lớn cụ thể như: 450kg, 550kg, 630kg, 750kg. Mức tải trọng càng lớn thì giá của thang sẽ càng đắt và ngược lại mức tải trọng nhẹ thì giá sẽ rẻ hơn.

Báo giá thang máy khách sạn
Báo giá thang máy khách sạn

Vận tốc thang máy

Tốc độ di chuyển của thang máy khách sạn có tải trọng từ 350 kg đến 750 kg là 60 m/phút đến 90 m/phút. Số tầng trong thang máy khách sạn ảnh hưởng đến tốc độ của thang máy. Tốc độ di chuyển của thang máy được tính đơn giản bằng cách lấy số tầng của khách sạn nhân với 10 là ra vận tốc di chuyển của thang, vận tốc càng nhanh thì mức giá thang máy sẽ càng cao.

Nội thất thang máy

Thang máy của khách sạn là loại thang máy thông thường và được thiết kế đẹp mắt. Do đó, các chủ sở hữu không ngừng quan tâm đến nội thất của thang máy. Sàn thang máy có thể lát gạch, có thể làm hoa văn, sử dụng đèn led để tô điểm cho trần cabin. Chi phí của phần này được báo giá riêng với phần thang máy.

Thép không gỉ, kính hoặc gỗ ốp đều là những vật liệu đều có thể sử dụng được để lắp đặt thang máy khách sạn. Tuy nhiên, các khách sạn hạng sang tiêu chuẩn thường xuyên lắp kính để quan sát nên giá sẽ tăng cao. Để thêm phần sang trọng và đẹp mắt, bạn có thể yêu cầu thêm các mẫu thiết kế tranh dán tường kính.

Những điều cần chú ý khi lắp thang máy khách sạn

Nếu như bạn là chủ đầu tư muốn khách sạn của mình có thể thu hút được nhiều khách hàng thì việc lắp đặt một thang máy hoàn hảo là rất cần thiết . Vì vậy khi lắp đặt bạn cần phải cung cấp một số những thông tin cần thiết như sau:

Bạn cần phải cung cấp bản vẽ của công trình, số tầng cần lắp đặt, thì doanh nghiệp lắp đặt mới có thể báo giá hợp lý nhất với túi tiền của bạn được.

Và bạn muốn công ty lắp đặt cho bạn là loại thang gì thang máy liên doanh hay là thang máy nhập khẩu. Nếu như là thang máy nhập khẩu thì giá sẽ đắt hơn nhiều so với thang máy liên doanh.

Vật liệu mà muốn sử dụng cho thang máy là kính, hay là inox, gỗ.

Giá thang máy khách sạn
Giá thang máy khách sạn

Báo giá thang máy khách sạn mới nhất

Thang máy khách sạn sẽ có những loại khách sạn bình dân 1 sao, 2 sao, với tần suất hoạt động ở mức trung bình thì lên lắp tải trọng từ 300kg đến 450 kg. Với mức tải trọng này đã có thể tải được 4 đến 6 người khách. Vậy nên giá thang máy khách sạn tải trọng này thường có mức giá giao động từ 300 triệu đến 400 triệu.

Với những dòng thang máy khách sạn dành cho khạch sạn từ 3 sao đến 5 sao thì tuần suất sử dụng sẽ nhiều hơn. Vì lượng khách hàng cấp cao thì họ đều sẽ muốn lựa chọn những khách sạn có chất lượng cao cấp. Nhưng dòng thang máy dành cho khách sạn này sẽ có mức tải trọng từ 550 kg đến 750kg và sẽ tải được từ 6 đến 8 người trong 1 lần di chuyển. Mức giá thang máy khách sạn theo tải trọng này cũng sẽ cao hơn, nó sẽ có mức giá dao động từ 500 triệu đến 800 triệu tùy vào chủ đầu tư có muốn thêm gì không.

Kết luận

Trên đây là bài viết về giá thang máy khách sạn mới nhất hiện nay. Nếu như khách hàng đang phân vân thì có thể liên hệ với Thang Máy ABC chúng tôi để có thể được nhận sự tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêmBáo giá thang máy tốt nhất năm 2023

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat