Thang máy gia đình 500kg là sự lựa chọn lý tưởng giành cho gia đình từ 4 đến 7 thành viên. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên đây là loại thang máy rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại thang máy gia đình tải trọng 500kg này nhé!

Thang máy gia đình 500kg phù hợp với những gia đình nào 

Chi tiết về thang máy gia đình 500kg
Chi tiết về thang máy gia đình 500kg

Thang máy gia đình 500kg là loại thang máy có kích thước thang tầm trung nên đây sẽ loại thang máy phù hợp với các gia đình có đặc điểm sau:

  • Phù hợp với căn hộ biệt thự: Đối với các công trình có diện tích ngôi nhà khoảng 100m2 và không bị hạn chế về chiều rộng sẽ có nhiều vị trí thích hợp để lắp đặt thang máy gia đình 500kg.
  • Gia đình có diện tích rộng: Nếu như căn hộ của bạn không được xây dựng theo mô hình biệt biệt, thì diện tích của căn nhà cần phải đủ rộng, thông thoáng để có thể lắp đặt được thang máy 500kg.
  • Gia đình có từ 5-7 người: Với những gia đình có từ 3 thế hệ và có từ 5 đến 7 người thì thang máy gia đình 500kg sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để có thể tối ưu hiệu quả khi dùng thang máy.

Nhưng đối với các ngôi nhà cải tạo, hay những căn nhà có diện tích bị hạn chế thì vẫn có thể đảm bảo lắp được thang máy gia đình 500kg nếu như có sự tính toán và thiết kế hợp lý. Lúc này gia chủ cần thêm sự tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo công năng sử dụng của thang máy và mang đến sự hài hòa cho căn nhà.

Những lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình 500kg

Để có thể lựa chọn được loại thang máy gia đình có kích thước phù hợp và hài hòa với thiết kế nội thất, khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề như sau:

Diện tích ngôi nhà

Khách hàng nên cân nhắc nên lắp loại thang máy gia đình 500kg nào dựa trên diện tích ngôi nhà, bởi cùng một tải trọng mà có thể lựa chọn diện tích thang máy khác nhau. Để lựa chọn được kích thước thang hợp lý, phù hợp với tổng thể nội thất mà vẫn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi người, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Chiều cao công trình

Thang máy gia đình hoạt động tốt nhất trong những ngôi nhà có chiều cao tối đa là 6 tầng. Đối với những căn hộ có chiều cao quá chuẩn có thể tìm giải pháp khác để đảm bảo thang máy hoạt động được tối ưu hơn.

Lưu ý về chiều cao khi lựa chọn thang máy gia đình 500kg
Lưu ý về chiều cao khi lựa chọn thang máy gia đình 500kg

Chiều sâu hố pít

Đối với những ngôi nhà không thể đào hố pít sâu do sợ ảnh hưởng đến kiến trúc ban đầu hay động đến “long mạch”, vậy nên khách hàng thường chọn mẫu thang máy gia đình 500kg không đào hố pít sâu hoặc âm xuống chỉ khoảng 6cm. Điều này sẽ giúp vẫn lắp đặt được thang máy, mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Giá thang máy gia đình 500kg

Ggiá của thang máy gia đình 500kg sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Xuất xứ, cấu tạo thang có phòng máy hay là không có phòng máy, nội thất thang máy,…Vì thế tùy vào từng loại thang máy cụ thể mà sẽ có những mức giá khác nhau được đưa ra.

Đối với dòng thang máy gia đình 500kg nhập khẩu

Giá thang máy gia đình 500kg hàng nhập khẩu
Giá thang máy gia đình 500kg hàng nhập khẩu

Đối với dòng thang máy gia đình 500kg nhập khẩu từ nước ngoài như: Châu Âu, Nhật, Hàn, Mỹ,…. Giá thành của mỗi chiếc thang sẽ có mức giá giao động từ 1 tỷ đồng. Do hàng nhập sẽ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và hữu nhiều tính năng an toàn nổi bật và các thiết kế tinh tế sang trọng tạo điểm nhấn thu hút cho công trình.

Ngoài việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội từ chất lượng, giá trị thẩm mỹ và chính sách bảo hành khi gặp sự cố, vì thế mà dòng thang máy nhập khẩu vẫn luôn dành được những sự quan tâm của số đông khách hàng.

Đối với dòng thang máy gia đình 500kg hàng liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là sản phẩm với các linh kiện rời, do 1 số thiết bị được sản xuất tại trong nước và một số được nhập khẩu sau đó lắp đặt tại trong nước, nên sẽ có mức giá từ 400 triệu – 800 triệu đồng, rẻ hơn so với hàng nhập khẩu. Nhưng do các sản phẩm không được sản xuất đồng nên sản phẩm này tính đồng bộ không được cao nên chất lượng còn nhiều hạn chế, mẫu mã chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Chưa kể nếu khách hàng gặp phải lỗi, sự cố khi dùng thang máy liên doanh thì sẽ khá khó khăn trong việc thay thế và bảo hành. Vì thế để đảm bảo được an toàn dành cho thành viên trong gia đình, và thể hiện sự đẳng cấp cho căn hộ nên nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy nhập khẩu.

Kết luận 

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã đánh giá chi tiết về thang máy gia đình 500kg. Hy vọng qua bài viết đã giúp được khách hàng có thêm sự lựa chọn giành cho mình, nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ ngay với công ty Thang Máy ABC chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất!

Xem thêm: 

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat